2 yếu tố then chốt giúp các nhà môi giới bất động sản bán hàng nhanh hơn - Bất động sản Thiên Minh Capital

2 yếu tố then chốt giúp các nhà môi giới bất động sản bán hàng nhanh hơn

2 yếu tố then chốt giúp các nhà môi giới bất động sản bán hàng nhanh hơn

Bạn có một bất động sản nhà phố nhưng không biết làm cách nào bán chúng. Bạn tìm hiểu về Marketing và đưa được bất động sản đó đến nhiều người hơn. Tuy nhiên, điều ấy là chưa đủ để có thể bán một bất động sản giá trị hàng tỷ đồng bạn cần làm 2 điều then chốt nhất dưới đây thật tốt.

Xác định đúng đối tượng Khách hàng tiềm năng

Để xác định đúng đối tượng tiềm năng trong Bất động sản rất khó chứ không đơn giản chứ các ngành hàng thông thường. Điều đầu tiên trước khi xác định đối tượng khách hàng tiềm năng các bạn môi giới cần tìm hiểu về sản phẩm bất động sản của mình đang môi giới có những lợi ích, ưu điểm gì và đáp ứng những nhu cầu nào dành cho khách hàng. Lấy một ví dụ nhé: Thiên Minh Capital đang sở hữu một bất động sản nhà phố diện tích khoảng 60m2 và muốn target đến các vợ chồng trẻ có con nhỏ hoặc mới cưới. Thiên Minh sẽ lập ra các lợi ích cần thiết cho Bất động sản này như: nằm gần các khu tiện ích dành cho trẻ nhỏ như trường học mầm non, bệnh viện, trung tâm giải trí, nhà trẻ, khu vực này yên tĩnh, nội thất bên trong thông thoáng rộng rãi, cầu thang an toàn dành cho trẻ nhỏ,…

Sau đó Thiên Minh Capital tiến hành khảo sát, tìm hiểu hành vi cũng như xây dựng cách tiếp cận tệp khách hàng đó ở đâu, nơi nào,… để thu thập các thông tin để tư vấn. Các hình thức để Marketing tiếp cận khách hàng rất đa dạng như online, tại các địa điểm khách hàng mục tiêu hay lui tới,…Từ đây các bạn cơ bản đã hình thành được cách xác định và tiếp cận khách hàng tiềm năng trong kinh doanh Bất động sản. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn và thành thạo hơn bạn cần phải trải qua quá trình thực hành. Nếu chưa có môi trường phù hợp thì hãy tham quả qua ngay Bất động sản Thiên Minh Capital nhé.

Giá cả không phải yếu tố chính để Khách hàng ra quyết định

Bất động sản được xem là mặt hàng có thời gian ra quyết định mua hàng rất lâu. Lý do gì khiến khách hàng ra quyết định lâu như thế:

  • Nhu cầu không phải thường xuyên
  • Chưa tìm được ưu điểm ưng ý
  • Giá trị quá cao so với thu nhập
bai-toan-gia-tri-gia-ca-2-1580040903
Khách hàng mua bất động sản bằng giá trị thay vì giá cả

Hiểu được quy trình ra quyết định sẽ rất dễ cho các nhà môi giới bất động sản. Nếu các môi giới bất động sản không kiên trì bám đuổi đủ lâu chắc chắn sẽ thất bại và nản lòng. Nhiệm vụ của các bạn sẽ phải cố gắng tạo ra nhu cầu cho khách hàng bằng các giá trị mà bất động sản đó đem lại. Khách hàng mua sản phẩm bất động sản hay bất kì các sản phẩm nào khác đều muốn biết những lợi ích từ sản phẩm đó đem lại cho tôi những gì. Khi đáp ứng đủ nhu cầu cũng như giải quyết được những “nỗi đau” của khách hàng, bạn sẽ rất dễ dàng “chốt deal”. Khi thoả mãn được nhu cầu cho khách hàng thì phần giá cả sẽ không quá quan trọng. Hãy luôn nhớ rằng: “Khách hàng mua giá trị bằng giá cả” Cho nên gía trị sẽ là yếu tố then chốt để khách hàng xuống tiền.

Đôi nét về các chuyên viên môi giới tại Thiên Minh Capital:

Thành viên gia nhập vào Thiên Minh không chỉ được đào tạo từ đầu một cách bài bản. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các thành viên có thể lựa chọn Nhà phù hợp với mình để gia nhập. Tại đây, các thành viên mới sẽ được làm việc cùng với những người đồng đội thích hợp với mình. Cũng có thể được các chuyên gia có kinh nghiệm hướng dẫn 1-1. Điều này đảm bảo thành viên có điều kiện học hỏi và làm việc tốt nhất. Hãy để laị thông tin và chờ chúng tôi liên hệ lại bạn nhé!

Môi giới bất động sản – Thị trường cần nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn trong năm 2022

Bất động sản hiện nay đang ngày càng phát triển và nâng cấp vượt bậc để phù hợp với nhu cầu của con người. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát với các gói đầu tư công của chính phủ, tình hình lạm phát cao và lãi suất cho vay giảm được xem như “cơ hội vàng” cho các nhà đầu tư dài hạn từ 2-5 năm. Các chuyên gia dự báo năm 2022 thị trường bất động sản sẽ rất sôi động, tần suất giao dịch bất động sản sẽ tăng cao. Đây cũng được xem là cơ hội đổi đời dành cho các môi giới bất động sản khi thị trường đang có nhu cầu nhân lực môi giới chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề rất lớn. Nhìn về tương lai dài hạn, bất động sản vẫn rất “béo bở” khi Việt Nam hoàn thành xong các dự án đô thị hoá, đời sống con người được nâng cao. Bất động sản có tỷ suất sinh lời chậm hơn so với các loại hình đầu tư khác như chứng khoán, tiền ảo,… nhưng có tỷ trọng đầu tư tiền lớn hơn các lại đầu tư khác vì tính ổn định và rủi ro thấp. Với việc đầu tư số tiền rất lớn vào bất động sản khiến các nhà đầu tư phải cân đối rất kỹ để không bị rủi ro lưà gạt hay những dự án ma, không có tính thanh khoản. Theo ghi nhận từ Bộ Xây dựng, thời gian qua, hoạt động môi giới bất động sản đã lớn mạnh về cả số lượng và đã đạt được kết quả tích cực. Về thể chế pháp luật, Luật Kinh doanh bất động sản và các văn bản liên quan là cơ sở pháp luật quan trọng để hoạt động môi giới bất động sản ngày càng phát triển cả về số lượng, chất lượng, phương thức hoạt động… Cùng với đó để siết chặt và nâng cao giá trị sử dụng của Bất động sản, các thủ tục liên quan vấn đề sử dụng bất động sản ngày càng chặt chẽ hơn. Do đó, đội ngũ môi giới cần được đào tạo, bồi dưỡng và quản lý sát sao hơn. Cũng theo nghiên cứu của Bộ xây dựng đã khảo sát, các giao dịch bất động sản hiện tại 80% đều phải thông qua các nhà môi giới có chuyên môn và có cấp phép chứng chỉ hành nghề. Chính đội ngũ các nhà môi giới này đã tạo ra sự sôi động của thị trường bất động sản, là cầu nối giữa khách hàng, nhà đầu tư với chủ đầu tư, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của thị trường địa ốc.

Vì thế, các nhà đầu tư luôn chọn phương thức an toàn thường thuê những công ty chuyên về môi giới để hỗ trợ tư vấn pháp lý, nghiên cứu dự án,  tiềm năng phát triển. Để đáp ứng cho thị trường bất động sản năm 2022 rất sôi động, bây giờ sẽ là thời điểm để các bạn tìm hiểu và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Đôi nét về các chuyên viên môi giới tại Thiên Minh Capital:

Thành viên gia nhập vào Thiên Minh không chỉ được đào tạo từ đầu một cách bài bản. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các thành viên có thể lựa chọn Nhà phù hợp với mình để gia nhập. Tại đây, các thành viên mới sẽ được làm việc cùng với những người đồng đội thích hợp với mình. Cũng có thể được các chuyên gia có kinh nghiệm hướng dẫn 1-1. Điều này đảm bảo thành viên có điều kiện học hỏi và làm việc tốt nhất. Hãy để laị thông tin và chờ chúng tôi liên hệ lại bạn nhé!

Xem thêm:

Môi giới bất động sản nhà phố nên làm việc ở đâu

 

 

Trả lời