5 lý do nên tham gia khoá học bất động sản

90% người giàu đều sở hữu và đầu tư BĐS

Có rất nhiều người đầu tư bất động sản và trở nên giàu có. Cũng có những người đang kinh doanh sau đó chuyển qua đầu tư bất động sản và trở nên giàu có gấp nhiều lần. Có 1 tấm gương điển hình nổi tiếng ở nước ta chính là ông Phạm Nhật Vượng. Trước khi đầu tư bất động sản thì ông Phạm Nhật Vượng kinh doanh mì gói tại Ukraine sau khi kiếm được tiền thì ông đầu tư vào bất động sản. Có thể chúng ta không cần thành công vang dội như những người nổi tiếng. Nhưng tôi tin chắc chắn rằng nếu làm đúng. Làm với sự quyết tâm và đam mê bạn sẽ trở nên giàu có từ BĐS. Vì vậy, việc tham gia một khoá học môi giới bất động sản là điều cần thiết.

Tăng thêm thu nhập

Dù bạn là người mới bạn hoàn toàn có cơ hội tăng thu nhập ngay từ bước khởi đầu. Ngay cả khi bạn không có xu hướng trở thành một nhà môi giới. Một khóa học bất động sản chuyên sâu vẫn tạo cơ hội cho bạn tìm kiếm doanh thu. Mở bán một căn nhà vài tháng một lần hoặc thẩm định giá giúp chủ nhà cũng là những cách hái ra tiền.

Ngoài ra, bạn cũng có nhiều cơ hội để lắng nghe bài học thành công từ những người đi trước. Với một khóa học uy tín có sự dẫn dắt của các chuyên gia. Bạn sẽ chứng kiến cách những nhà môi giới chuyên nghiệp học tập và làm việc để rút ra bài học kinh nghiệm cho mình. Không những thế, dựa vào các mối quan hệ trong môi trường học thuật, bạn có thể phát triển sự nghiệp và tìm hiểu đầu tư về lâu dài.

Sử dụng tiền của người khác – OPM

Có một ví dụ thế này. Nếu bạn muốn mua một bất động sản giá 1 tỷ bạn không cần phải có 1 tỷ mà chỉ cần có 30%, số tiền còn lại bạn có thể vay ngân hàng. Khi bạn đã mua nhà xong bạn có giấy tờ pháp lý của ngôi nhà đó. Nếu bạn phát triển kinh doanh và cần tiền bạn có thể thế chấp tài sản vào ngân hàng để rút tiền ra. OPM là một đặc tính rất hay của bất động sản.

Tránh lạm phát

Rất nhiều người nắm giữ quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Đôi khi năm sau đồng tiền đó đã bị mất đi giá trị và không còn được như trước. Tại sao lại như vậy do tốc độ mất giá của đồng tiền quá nhanh. Nếu như bạn không đầu tư vào loại hình gì như chứng khoán, BĐS, doanh nghiệp mà để tiền trong ngân hàng. Thì năm sau so với năm trước không còn nguyên giá trị như ban đầu nữa.

Trình độ chuyên môn

Công nghệ trong đào tạo môi giới có thể giúp bạn nâng cao khả năng chuyên môn. Càng hiểu biết nhiều về kinh doanh bất động sản, bạn càng có nhiều cơ hội tiến đến thành công. Hầu hết các thương vụ đầu tư nhà đất đều có sự tham gia của những người môi giới. Nắm bắt rõ một quy trình giao dịch bất động sản tức là bạn đã am hiểu sâu sắc về cấu trúc của một bản hợp đồng và những gì có thể khai thác từ một căn nhà, mẩu đất. Nếu như không qua đào tạo bài bản thì ngay cả khi đã chốt giao dịch bạn có thể vẫn chưa thực sự hiểu những vấn đề pháp lý hay các điều khoản phụ lục phải đảm bảo cho khách hàng.

Trên đây là 5 lý do giải thích tại sao nên tham gia các khoá học bất động sản. Hy vọng với những kiến thức trên giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngành bất động sản.

Cùng tham gia khoá học đào tạo kiến thức bất động sản từ con số 0 của bất động sản Thiên Minh nhé!


Các bài viết được quan tâm:

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Chìa khoá mở cửa thành công môi giới bất động sản

Nhận mua bán ký gửi nhà đất uy tín tphcm

7 phương pháp định giá bđs thông dụng

 

 

 

Trả lời