Cách học môi giới BĐS online miễn phí mùa dịch - Bất động sản Thiên Minh Capital

Cách học môi giới BĐS online miễn phí mùa dịch

Cách học môi giới BĐS online miễn phí mùa dịch

Học môi giới BĐS online hiện đang là cụm từ được quảng cáo tràn lan trên khắp các nền tảng truyền thông. Vậy chất lượng những khóa học này thế nào?

Học môi giới BĐS online – “Bình thường mới” đối với bất kỳ nhà môi giới nào

Năm 2020 – 2021 là thời điểm khó khăn của cả nước. Có thể khó khăn ấy khó có thể khắc phục trong thời gian ngắn sắp tới. Và trong tình hình khó khăn chung ấy, bất kỳ ngành nghề nào cũng phải học cách thích nghi.

Tương tự với ngành giáo dục, các trường học chuyển sang hình thức dạy học online, việc đào tạo người mới của các doanh nghiệp cũng bắt đầu phổ biến hình thức này.

Và các doanh nghiệp BĐS cũng không ngoại lệ. Tùy vào mỗi đơn vị tổ chức khóa học sẽ lựa chọn sử dụng những nền tảng khác nhau. Điển hình như Zoom, Google Meet hay Livestream trực tiếp trên Facebook. 

Việc của học viên là lựa chọn một khóa học phù hợp nhu cầu. Sau đó sẽ được các đơn vị hướng dẫn cụ thể hơn.

Thời điểm này, đặc biệt đối với khu vực TP HCM, các nhà môi giới chưa thể đi làm lại bình thường. Đây cũng là giai đoạn nhiều người đưa ra quyết định thay đổi công việc. Và có lượng người không ít chọn nghề môi giới BĐS. Có thể nói đây là thời điểm vàng để các doanh nghiệp tập trung vào đào tạo môi giới của mình. 

Xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiêm môi giới nhà đất

Nên học môi giới bất động sản bắt đầu từ đâu?

Học môi giới BĐS online – Giáo trình gồm có những gì?

Lý thuyết
Đầu tiên chắc chắn có ở bất kỳ khóa học nào cũng sẽ là lý thuyết. Đối với một khóa học BĐS, phần lý thuyết này tùy thuộc đối tượng phục vụ sẽ có phân bổ khác nhau.
Trên thực tế, mỗi đơn vị tổ chức khóa học sẽ có sắp xếp lộ trình học khác nhau. Có khóa học sẽ phân chia phần lý thuyết theo từng chuyên đề. Có khóa học sẽ phân khóa học theo cấp độ học viên.

Theo đó, học viên có thể lựa chọn theo khóa học phù hợp với khả năng của mình. Đa phần, những khóa học theo chuyên đề sẽ gồm đầy đủ lý thuyết từ cơ bản tới nâng cao. Những khóa như vậy phù hợp cho bất kỳ đối tượng học nào. Còn khóa học theo cấp độ sẽ mang tính chuyên biệt cho từng đối tượng hơn.

Nhìn chung, những đơn vị tổ chức khóa học sẽ cố gắng đem toàn bộ chương trình học offline có sẵn lên online. Vì vậy, phần lý thuyết sẽ được đảm bảo đầy đủ.

Tuy nhiên, đặc tính của việc học online là sẽ làm mất đi tính độc quyền của khóa học. Tức là, việc chương trình học sẽ được ghi lại và phát tán có khả năng xảy ra. Vì vậy, các đơn vị tổ chức khóa học sẽ có sự thận trọng trong truyền tải kiến thức theo nhiều cách khác nhau. 

Ví dụ như giảm bớt lượng kiến thức công khai giảng dạy. Hoặc đặt các mức học phí đảm bảo cho các cấp khóa học. Hoặc sử dụng công cụ hỗ trợ phù hợp kiểm soát tối đa. Tất cả nhằm đảm bảo kiến thức độc quyền của mình được bảo vệ. Có thể hiểu đây là những “bí truyền nghề nghiệp” khác nhau mà mỗi đơn vị tích góp được. 

12 chuyên đề của khóa học về bất động sản tại Thiên Minh
12 chuyên đề của khóa học về bất động sản tại Thiên Minh

Thực hành

Đây là phần khó khăn của mỗi khóa học. Thông thường, khóa học dành cho môi giới luôn kèm theo phần thực hành trải nghiệm. Điều đó giúp học viên va chạm, học hỏi tốt hơn. Đồng thời quá trình học cũng có thể tích lũy kinh nghiệm từ người đi trước. Khi kết thúc khóa học, học viên có thể lập tức bắt tay vào công việc ngay. 

Khi đem khóa học lên đào tạo online, phần thực hành sẽ bị giới hạn. Thứ nhất là bởi tình hình chung của xã hội, sẽ khó cho các chuyên viên đào tạo có thể cầm tay chỉ việc cho học viên. Thứ hai, lớp học online dành cho nhiều đối tượng khác nhau, vì vậy, nếu có thể triển khai mảng thực hành, các khóa học sẽ cần có sự lựa chọn phù hợp với học viên của mình. 

Có thể thực hành kỹ năng, rèn luyện kỹ năng cơ bản như giao tiếp, làm các bài tập đọc và phân tích sổ, hoặc luyện tập với những chuyên viên đào tạo, v.v… 

Học môi giới BĐS online có miễn phí không?

Nó tùy thuộc vào các đơn vị tổ chức khóa học cũng như mục đích tổ chức khóa học.

Đối với Thiên Minh Capital, thời gian này là thời điểm vàng để rèn luyện và đào tạo. Thiên Minh luôn ưu tiên cho những ai có mong muốn gia nhập vào Thiên Minh.

Việc tuyển dụng thành viên và học viên vẫn tiếp tục được đẩy mạnh. Bộ phận Đào tạo cũng luôn tìm cách cải tiến giáo trình để phù hợp cho thành viên và học viên của mình. 

Các khóa học của Thiên Minh đều được tổ chức miễn phí dành cho tất cả những người mong muốn tìm hiểu nghề môi giới và có thể trở thành thành viên của Thiên Minh.

Bên cạnh các khóa học online, Thiên Minh cũng tổ chức cả những buổi chia sẻ kinh nghiệm. Tại đây, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Thiên Minh sẽ chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm của họ. 

Tất cả những điều này nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên của Thiên Minh. Tạo nền tảng tốt cho học viên để có thể bắt đầu công việc ngay khi kết thúc giãn cách xã hội. Các học viên vừa có được khóa học đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn miễn phí. Đồng thời, có cơ hội trải nghiệm làm việc cùng các chuyên gia. Trong thời gian trải nghiệm hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội thu nhập khủng. 

 

Khóa học Môi giới tại Thiên Minh – Đăng ký ngay hôm nay

Để tham gia khóa học và các buổi chia sẻ kiến thức của Thiên Minh, hãy liên hệ ngay đường dây nóng để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Ngay khi để lại thông tin, bộ phận Nhân sự – Đào tạo của Thiên Minh sẽ liên hệ với ứng viên ngay trong vòng 24h. Ứng viên sẽ được tư vấn về khóa học cũng như về cơ hội kiếm thêm thu nhập từ nghề môi giới. Khi ứng viên cảm thấy phù hợp và đồng ý lựa chọn đến với Thiên Minh, ứng viên sẽ được hướng dẫn những bước tiếp theo để tham gia với gia đình Thiên Minh.

Có thể bạn quan tâm:

Bỏ túi 5 lời khuyên khi bắt đầu học môi giới bất động sản

3 chiến lược giúp môi giới nhà đất tăng độ nhận diện thương hiệu cá nhân

Trả lời