Upload Image...

Đội trưởng nhà the beast

Đội trưởng Nguyễn Thanh Vũ được sinh ra từ miền đất miền Trung đầy nắng và gió là người người đội trưởng giàu tâm huyết và thân thiết với mọi người. Sau khi tốt nghiệp Đại học, anh chọn làm việc tại nước ngoài để trải nghiệm và trao dồi kiến thức cho bản thân đồng thời cũng thỏa mãn sở thích du lịch của mình. Sau khi du lịch, anh trở về Việt Nam cùng người bạn khởi nghiệp, nhưng sau một thời gian đành phải khép lại con đường khởi nghiệp. Nhưng không vì những khó khăn đó mà nản lòng, anh quyết định rèn luyện thêm kỹ năng về kinh doanh, lãnh đạo và đầu tư, anh đã tìm đến và hợp tác cùng Thiên Minh để tiến tới mục tiêu xây dựng một tòa nhà mang tên riêng mình – Jake Tower.

“ Thành công đến sự kỷ luật và kiên trì”

Con người có thể vượt qua đỉnh cao chắc chắn là ngươi dùng toàn bộ ý chí và luôn sẵn sàng vượt qua khó khăn. Bởi để thành công không thể đi đường gần, càng không thể hấp tấp, vội vàng được. Mỗi bước đi trên đường đi sẽ mang tính quyết định rất lớn đến tương lai nên phải đi từng bước.

Chỉ có kỷ luật mới khiến giấc mơ trở thành hiện thực. Thức dậy sớm, nỗ lực hoàn thành tốt mọi việc và tương lai có thể trở thành hình tượng mà mình yêu thích, cuộc sống mà mình mong đợi.

Con người càng chăm chỉ nỗ lực và kỷ luật thì lại càng trở nên xuất sắc. Bởi lẽ không phải người xuất sắc mới kiên trì và kỷ luật, mà là kiên trì và kỷ luật rồi mới trở thành người xuất sắc.