Đội trường nhà JOKER

Không có khó khăn, làm sao có thành công

Xuất phát điểm của Luân không hoàn hảo như các bạn cùng trang lứa nhưng anh luôn khẳng định với một niềm tự hào rằng “Tuy NGHÈO về tiền bạc nhưng lại GIÀU về tình cảm”. Luân đã phải tự lập từ sớm nhưng điều đó đã giúp Luân học được nhiều điều mới và gặp được nhiều người giỏi hơn.

Luân đã luôn nuôi dưỡng đam mê làm kinh doanh, đam mê kiếm tiền vì tiền có thể giúp anh hoàn thành được những ước mơ lớn của đời mình. Khởi đầu cho sự nghiệp kinh doanh của mình, Luân đã tự lập nên một cửa hàng bán giày thể thao. Sau khi thất bại, Luân chuyển sang kinh doanh cà phê. Thất bại lần tiếp theo, Luân lại trở thành cửa hàng trưởng xuất sắc của thương hiệu chuỗi Bánh mì Mã Hải. Những kinh nghiệm đã là hành trang cho Luân trên con đường kinh doanh bất động sản và một trong những đội trưởng xuất sắc của Thiên Minh Capital

Luân luôn hiểu rõ bản thân mình, hiểu rõ những ước mơ, những khát khao làm giàu của bản thân. Anh biết mình phải tìm một ngành nghề mang tính bức phá và mới mẻ hơn. Cơ duyên đã đến khi anh tình cờ biết được Thiên Minh Capital qua tin tuyển dụng và cuối cùng Thiên Minh đã trở thành gia đình thứ hai, một bệ phóng để phát triển sự nghiệp của Luân trong lĩnh vực bất động sản.

JOKER – Nguồn cảm hứng đến từ gã Hề

Không phải ngẫu nhiên, Luân chọn JOKER là biểu tượng cho team mình. Tuy Joker là một nhân vật phản diện trong series phim anh hùng Batman nhưng không thể phủ định những câu nói mang đến sự ám ảnh nhưng phản ảnh hiện thực của JOKER khiến mọi người phải suy nghĩ. Trong đó có hai câu nói đã làm nguồn cảm hứng cho Luân:

“Nếu bạn giỏi việc gì, thì đừng bao giờ làm nó miễn phí” – Trải qua nhiều lần thất bại, Luân cũng đúc kết cho mình những kinh nghiệm, nếu bạn giỏi một lĩnh vực nào đó thì nó phải mang lại lợi nhuận cho bạn, còn không thì bạn chưa thực sự giỏi. Câu nói đã là nguồn động lực cho Luân trên con đường sự nghiệp, luôn học hỏi, luôn trau dồi để hoàn thiện bản thân.

“Họ cười tôi vì tôi khác họ, tôi cười họ vì họ quá giống nhau” – Luân luôn tâm đắc ý niệm về mỗi quan điểm chưa chắc đã tuyệt đối đúng mà nó còn phụ thuộc vào từng góc nhìn. Câu nói này cũng hợp với tính cách của Luân khi anh luôn tìm kiếm cho mình sự đột phá, sự mới mẻ mà những điều đó đôi khi đi ngược lại quan niệm của số đông, nhưng Luân biết mình đang làm gì và cách tốt nhất để chứng minh đó là thành công.

 

Những chiến tích oai hùng

Với những ngày tháng không ngừng cố gắng, Luân đã giành được danh hiệu “Đội trưởng xuất sắc năm 2019”

Anh cũng lập được kỉ lục với 2 hợp đồng trong 2 ngày liên tiếp – doanh thu lên đến 250 triệu. Và anh đã thành công đạt được mục tiêu tài chính trong năm 2019 đã đặt ra – 500 triệu