Lê Bảo Long sinh ngày 01/08/2001 là người con từ núi rừng Mộc Châu- Sơn La bước chân vào Sài Gòn lập nghiệp, đọc đến đây chắc hẳn các bạn đang thắc mắc không biết rằng có nhìn sai ngày sinh của chàng trai trẻ tuổi này không, câu trả lời là không. Kể đến thành tích trong quá trình đi học tại trường của chàng trai trẻ tuổi này, từng đạt giải học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Vật lý và giải Khoa học kỹ thuật tỉnh Sơn La. Ngay từ khi còn nhỏ, Bảo Long đã có tư duy sáng tạo và một tâm hồn nghệ thuật. Chàng trai với phong thái trẻ trung, năng động này có sở thích là rap và ca hát, sáng tác và tạo trend dẫn đầu xu hướng giới trẻ. Chính vì có tư duy sáng tạo nên khả năng vẽ, thiết kế đồ họa và quay phim rất tốt.

Tuy còn trẻ tuổi nhưng Bảo Long cũng đã có hướng đi cho riêng mình, bước chân vào lĩnh vực bất động sản tuy khác xa với cá tính khác biệt cũng như là thế mạnh về thiết kế đồ họa của Bảo Long, nhưng khi ở Thiên Minh chàng trai này lại làm rất tốt, học hỏi rất nhanh.

Cơ duyên nào đưa Bảo Long đến với thiên Minh:

Từ miền rừng núi xa xôi Sơn La- Mộc Châu, do hoàn cảnh đã đẩy đưa Bảo Long đến với thành phố hoa lệ làm việc, không ngại khó ngại khổ Bảo Long đã trải qua nhiều công việc từ phục vụ bưng bê, nhân viên bán quần áo thời trang đến lễ tân để có thể trang trải cho cuộc sống xa gia đình. Trong một lần đang đi cafe cùng bạn bè, chàng trai này tình cờ gặp được Mr. Quang Vinh và được Mr. Quang Vinh chia sẻ về công việc bất động sản. Bảo Long cảm thấy vô cùng thú vị và chủ động làm quen ngỏ lời tham gia vào gia đình Thiên Minh.

Những ngày đầu làm quen với công việc tại Thiên Minh, Bảo Long nhanh nhẹn và được học nhiều kinh nghiệm, kĩ năng của một chuyên gia bất động sản và trải nghiệm thực tế về nghành nghề này, từ một chàng trai mang khát khao bứt phá bản thân cùng với sự đồng hành của tất cả mọi người trong gia đình Thiên Minh, chàng trai này đã chốt được hợp đồng 13 tỉ chỉ vỏn vẹn trong 3 tuần thử việc. Song song công việc kinh doanh, Bảo Long kiêm luôn Designer cho công ty. Bảo Long có khả năng thiết kế một sản phẩm trong vòng 10 phút. Tuy là thành viên nhỏ tuổi nhất công ty, nhưng chàng trai đa tài này đã chứng minh được khả năng và tự mình làm chủ con đường phía trước của mình.

Điều gì khiến Long ấn tượng nhất về công ty:

Bảo Long rất vui khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có tính kỷ luật để rèn luyện bản thân trở thành một chuyên gia bất động sản khi đang còn rất trẻ tuổi, khi mà với tuổi này, ai cũng nghĩ rằng sẽ khó mà làm được.

Mỗi ngày đi làm là mỗi ngày mang trong mình ý chí vươn lên, cùng đồng đội phát triển đóng góp cho sự lớn mạnh của công ty. Các anh chị đồng nghiệp luôn dẫn dắt và trao dồi kinh nghiệm mỗi ngày để hoàn thiện kĩ năng cho bản thân, đóng góp ý kiến với nhau như anh chị em trong một gia đình.