LÊ THỊ THANH THÚY

Mạnh dạn thay đổi để thành công

Thật bất ngờ khi một trong những chuyên gia bất động sản xuất sắc của Thiên Minh Capital trước đây là một Dược sĩ. Chị Thanh Thúy là một minh chứng cho câu nói “Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình”. Với 10 năm công hiến cho nhà nước với vai trò là một dược sĩ, chị Thúy cảm nhận được sự chậm chạp dần của bản thân. Chị khao khát được thay đổi, được trải nghiệm những điều mới mẻ cũng như làm gương cho cô con gái nhỏ bé của mình, chị đã mạnh dạn chuyển sang con đường Kinh doanh bất động sản, thay đổi hình ảnh bản thân.

Sau quá trình tìm hiểu, cơ duyên đã đưa chị Thúy đến với Thiên Minh Capital – nơi sẵn sàng chấp nhận đào tạo một người từ con số 0 để trở thành một chuyên gia môi giới Bất động sản.

Chị Thúy luôn nhiệt tình, yêu thương mọi người hết lòng, đặc biệt chị có tài nấu ăn làm “siêu lòng người” – chị là hậu phương vững chắc cho gia đình Thiên Minh. Với sự ủng hộ động viên của con gái bé nhỏ chị Thúy luôn nỗ lực hết mình, kiên trì trau dồi để đạt được thành công.

NHỮNG ĐIỀU CHỊ THÚY ẤN TƯỢNG VỀ CÔNG TY

Chị Thúy chia sẻ: “Môi trường làm việc tích cực của Thiên Minh Capital đã giúp chị hoàn thiện bản thân và năng động hơn xưa. Ngành BĐS và Công ty đã tạo cơ hội cho chị kiếm tiền nhanh, giúp chị thay đổi và phát triển bản thân một cách nhanh chóng”.

.