NGUYỄN ĐỨC TÂM

Nghị lực chiến thắng tất cả

Tâm có xuất phát điểm là Cử nhân Công nghệ thông tin tại Đại học Hùng Vương, Tâm cũng đã từng là nhân viên IT của của siêu thị Co.op Mart. Nhưng anh muốn thử thách với những điều mới mẻ hơn, bức phá giới hạn bản thân, vì vậy anh đã đến với lĩnh vực Sale Tour Du lịch. Nhưng đại dịch Covid-19 bất ngờ ập đến, lĩnh vực này bị tê liệt hoàn toàn, và đây là cũng là cơ duyên dẫn anh đến với Thiên Minh.

 

Trong 2 tháng đầu, anh vẫn chưa chốt được hợp đồng nào, điều này khiến anh hoang mang và chán nản, niềm tin và sự nhiệt huyết trong anh cũng dần mất đi. Nhưng với sự động viện, quan tâm, hỏi han của Sếp Phạm Cảnh Linh và đồng đội đã giúp anh tìm lại động lực trong công việc.

Tâm là một người chân thành và nhiệt tình trong công việc với thế mạnh là sự linh động và khả năng quan sát tỉ mỉ, nhờ đó Tâm đã chứng minh được thực lực của mình khi trong vào ba tháng tiếp theo, đều đều mỗi tháng là một hợp đồng KHỦNG. Điều này cũng giúp anh tìm lại được niềm tin và nhiệt huyết đồng hành cùng Thiên Minh.

Cuối cùng Tâm cũng hiểu “Làm việc hết mình, thành quả sẽ đến đúng với công sức mình bỏ ra”. Không có ngành nghề nào lại không có khó khăn, điều quan trọng là liệu ta có đủ quyết tâm, đủ nhiệt huyết để cháy hết mình với công việc, để vượt qua những khó khăn và rồi “sau cơn mưa trời lại sáng”.

NHỮNG THÀNH TÍCH KỶ LỤC

Sau khi vượt qua được những trở ngại trong hành trình thay đổi bản thân, anh Tâm cuối cùng đã đạt được những thành tích kỷ lục với   4 Hợp đồng trên 12 tỷ trong tháng liên tục

Đáng nể hơn anh đã đạt được 4 hợp đồng sau 7 tháng làm việc – doanh thu lên đến 448 triệu

NHỮNG ĐIỀU TÂM ẤN TƯỢNG VỀ CÔNG TY

Sau quá trình học hỏi và làm việc tại Thiên Minh, Tâm đã nhận được nhiều điều. Anh thích được tự do khám phá nhiều kiến thức mới, không bị ràng buộc cả về thời gian lẫn thu nhập.

Quan trọng hơn, người Sếp luôn hòa đồng với anh em, kỷ luật với bản thân và nhiệt tình, quan tâm đồng đội đã tiếp thêm động lực và cảm hứng cho Tâm để tiếp tục đồng hành với Thiên Minh Capital.