Nguyễn Thị Tuyết mai

Nữ chiến binh đến từ xứ sở của đất Sen Hồng nhà Thiên Minh.

 

Trước khi bước vào ngôi nhà Thiên Minh, cô gái trẻ tuổi nhưng giàu kinh nghiệm đã chinh chiến ở nhiều lĩnh vực: bán hàng, tư vấn, cho thuê, … với thế mạnh là giao tiếp và chăm sóc thấu hiểu tâm lí khách hàng, cô nàng nhanh chóng trở thành nữ chiến binh nhà Thiên Minh.

Nguyễn Thị Tuyết Mai cô gái cung Bạch Dương cá tính mạnh mẽ sinh ngày 17/04/1998 được sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp. Với sở thích là ca hát và nhảy múa cùng với ngoại hình ưa nhìn, khuôn mặt khả ái chính là một điểm cộng của cô gái này. Ngoài những giờ làm việc tại Thiên Minh và đi gặp gỡ khách hàng, cô thường chọn âm nhạc là niềm vui và giải trí sau giờ làm của mình. Tuy vẻ ngoài dáng dấp nhỏ nhắn nhưng tính cách bên trong lại trái ngược với vẻ ngoài ấy, cô nàng rất mạnh mẽ và có khả năng chịu được áp lực cao. Mọi thử thách và áp lực khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản chưa bao giờ làm cô cảm thấy nản lòng và gục ngã. Từ khi bước chân vào Thiên Minh tuy chưa có nhiều kiến thức về nghành bất động sản nhưng với tính cách không ngừng học hỏi, tìm tòi chinh phục cái mới cô nàng đã làm chủ được thu nhập cho bản thân.

Cơ duyên nào đưa nữ chiến binh đến với Thiên Minh

Mai là một cô gái rất chịu khó và chăm chỉ, trước đây cô đã từng làm 2 công việc cùng một lúc: buổi sáng cô làm nhân viên văn phòng theo dõi đơn hàng, tối đến cô làm nhân viên văn phòng ở bộ phận thu hồi nợ. Tuy làm việc bận rộn và tốn rất nhiều thời gian , cô nàng không còn thời gian dành cho sở thích của bản thân và cảm thấy áp lực khi làm quá nhiều việc cùng một lúc nhưng thu nhập thì cũng chỉ đủ để trang trải cho cô gái xa quê lên Sài Gòn lập nghiệp. Nhưng có một điều vẫn không thay đổi theo năm tháng, dù cho phải tất bật với công việc, thời gian này cô nàng hơi ốm nhưng khuôn mặt thì vẫn giữ mãi nét khả ái, xinh đẹp của một nữ chiến binh.

Trong một lần chuyển việc và bước chân vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản cho thuê và vô tình gặp được chị Kim Nhung- một người đồng hương, người chị tâm lý và tài năng. Cô nàng đã theo chân chị Kim Nhung đến với Thiên Minh Capital. Hai người gái vùng đất sen hồng này như một cặp chị em, được mọi người trong công ty ví như “ Mỗi ngươi một vẻ, mười phân vẹn mười” và sự xuất hiện của Tuyết Mai ở Thiên Minh Capital lại một lần nữa khẳng định rằng: ngành bất động sản không chỉ dành cho chàng trai, chị em phụ nữ hoàn toàn đủ khả năng soái ngôi Best Seller của cánh đàn ông.

Cùng với sự đồng hành và dẫn dắt của các anh chị đồng nghiệp tại Thiên Minh, cô nàng này đã học hỏi được rất nhiều kĩ năng để chinh phục khách hàng. Nữ chiến binh Nguyễn Thị Tuyết Mai đã đem về cho công ty 4 hợp đồng trong vòng 7 tháng làm việc, doanh thu là 420 triệu và được mệnh danh là nữ chiến binh Best Seller của Thiên Minh.

Upload Image...

Điều khiến Mai ấn tượng nhất về công ty

Cô nàng chia sẻ rằng cô cảm thấy thật sự may mắn khi gặp được chị Nguyễn Thị Kim Nhung- người chị đi trước tâm lý, nhiệt tình và đầy tài năng. Làm việc tại Thiên Minh đã mở ra cho cô một con đường mới, giúp cô cải thiện thu nhập và có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn.

Sự hỗ trợ đến từ người sếp Linh và đồng đội, thường thì “ Sếp” là một danh xưng có vẻ to lớn với một nhân viên, nhưng tại Thiên Minh sếp luôn giúp đỡ và dẫn dắt rất tài tình, từ số 0 tròn trĩnh với những áp lực công việc cô đã trở thành một chuyên gia bất động sản.