Chìa Khóa Mở Cửa Thành Công Nghề Môi Giới Bất Động Sản - Bất động sản Thiên Minh Capital

Chìa Khóa Mở Cửa Thành Công Nghề Môi Giới Bất Động Sản

Đa số những ai bước chân vào nghề môi giới bất động sản đều có khát vọng thành công. Làm thế nào để tìm được những kỹ năng – là chìa khóa vàng giải mã cho ổ khóa đó. Kỹ năng nghề nghiệp là một thứ quyết định sự thành công hay thất bại trong bất động sản.

Bất cứ ai cũng có thể là người môi giới nhà đất. Vì vậy mà tính đào thải ở nghành nghề này rất cao. Chắc hẳn có rất nhiều người gặp phải vô vàn khó khăn. Vấn đề là làm thế nào để giải quyết được khó khăn, tồn tại. Hơn nữa là tiến xa hơn trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng để tự tạo ra từ khóa cho chính mình. Để mở cửa thành công qua những điều sau đây.

Môi Giới Bất Động Sản – Tạo ra lợi ích cho khách hàng thông qua việc xử lí thông tin.

“Môi giới bất động sản” có phải là tên gọi chuyển thể từ “cò đất” không? Câu trả lời là KHÔNG. 

Môi Giới Bất Động Sản
Chìa-khóa-thành-công-môi-giới-bất-động-sản

Vậy tại vì sao có rất nhiều người định nghĩa sai nghề môi giới nhà đất như thế. Bởi vì trên thực tế có quá nhiều người spam, rải tin rác, gọi điện làm phiền. Nên khách hàng họ đều cảnh giác với những thông tin, những cuộc gọi điện thoại này. Là nhà môi giới bất động sản thực sự chuyên nghiệp thì không làm những việc như thế.

Người làm môi giới nhà đất là người phải có tư duy thông minh. Kết hợp với phân tích thị trường thông, phân khúc khách hàng. Tạo tệp cơ sở khách hàng tiềm năng, tìm hiểu vấn đề và thấu hiểu nhu cầu của họ. Từ đó môi giới bất động sản mới tìm ra vấn đề. Đáp ứng sản phẩm bất động sản phù hợp để ghép đúng chuỗi nhu cầu đó.

Môi giới bất động sản là việc làm trung gian cho các bên mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê mua bất động sản. Tài sản quý nhất một người làm môi giới chính là “thông tin” sản phẩm bất động sản.

Trước khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp.Môi Giới Bất Động Sản phải tổng hợp và phân tích để trả lời các câu hỏi sau đây trước khi quyết định.

Lựa chọn một sản phẩm đúng phù hợp với nhu cầu khách hàng = 50% thành công.

+ Sản phẩm có phù hợp với tài chính khách hàng?
+ Ưu điểm của sản phẩm này là gì?
+ Đang nằm trên tuyến đường phù hợp để kinh doanh hay để ở?
+ Giá cả sản phẩm được giao dịch quanh khu vực xung quanh gần đây nhất là bao nhiêu ?
+ Những điểm có thể khai thác để đầu tư vào?
+ Thu nhập hằng tháng có thể mang lại nếu đầu tư vào ?

+ Phần trăm giá nhà chênh lệch giữa các khu vực với nhau

Để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp. Có được khả năng chuyên môn được rèn luyện mài dũa theo theo thời gian. Những thế mạnh, các mối quan hệ, hiểu biết về sản phẩm…

Khi đã thành công chốt hợp đồng, khách hàng rất hạnh phúc. Cảm thấy hài lòng vì bạn đã tạo ra được lợi ích cho họ. Đây chính là chìa khóa đa năng mở cánh cửa này và những cánh cửa sau này. Họ sẽ yên tâm giao dịch với bạn lần tiếp theo, hoặc giới thiệu khách hàng cho bạn. Vậy nên, Tạo ra lợi ích cho khách hàng

Môi Giới Bất Động Sản
Môi Giới Bất Động Sản

Nhiệm vụ của sales bất động sản – “Kết nối” rút ngắn thời gian của khách hàng.

Là môi giới nhà đất thành công đều hiểu mức độ quan trọng của việc kết nối với mọi người. Họ luôn cải thiện kỹ năng này bằng cách thực hiện nó thường xuyên và liên tục. Mục tiêu của bạn trong bước kết nối này là tiếp cận khách hàng. Theo cách có thể xây dựng mối quan hệ và sự tin tưởng. Một trong những cách tốt nhất đó là đưa ra các câu hỏi.

Tìm kiếm các cơ hội để đem đến dịch vụ cho họ. Khi bạn sử dụng các kịch bản và tìm kiếm nhu cầu bất động sản. Hãy đào sâu hơn nữa để có thêm thông tin giúp bạn tiếp cận.

Yếu tố khác biệt giữa một người sales bất động sản chuyên nghiệp và sale thông thường. Đó là khả năng thấu hiểu những giá trị mà khách hàng thực sự muốn. Đó là điều khách hàng có thể không hỏi cũng không nói ra cho bạn biết, thậm chí họ còn thực sự không nghĩ đến.

 

Sự tinh tế và thấu hiểu khách hàng

Bạn phải thực sự tinh tế quan sát lắng nghe từng câu chữ trong câu chuyện của họ hoặc bạn có thể hỏi thăm về họ để suy luận thêm. Cách tốt nhất đó là hãy hóa thân trở thành chính khách hàng và suy nghĩ xem nếu mình là họ mình sẽ quan tâm đến điều gì?

Ví dụ, nếu khách hàng của bạn hay đề cập về giá, hỏi đến giá thì bạn đừng chỉ báo giá cho khách hàng thôi mà hãy nói thêm cả chính sách ưu đãi, chiết khấu, tiềm năng tăng giá, chính sách cho vay, ngân hàng bảo lãnh. Ngoài ra, bạn có thể nêu mức giá của một số dự án lân cận để so sánh… Khách hàng một khi đã đi xem nhà thì họ thực sự quan tâm đến chi tiết nhỏ nhất và lắng nghe bạn.

Để thật sự hiểu được khách hàng đang nghĩ gì và cần gì, bản thân một người sales bất động sản giỏi cần có hai kỹ năng cơ bản là lắng nghe và đặt câu hỏi.

Khác với người bán Bất động sản thông thường, khách hàng của Môi giới Bất động sản có thể là người mua nhà, bán nhà hoặc cả hai. Chính vì vậy, để có thể hiểu rõ tâm lý và thực hiện thành công các giao dịch, người Môi giới cần nắm bắt được đặc điểm tâm lý của từng đối tượng riêng biệt.

https://batdongsanthienminh.com/tuyen-dung-nvkd-bat-dong-san/

 

 

 

 

 

 

Trả lời