Chứng chỉ hoàn thành khóa học BĐS

Chứng chỉ hoàn thành khóa học BĐS – Hướng dẫn để có chứng chỉ

Chứng chỉ hoàn thành khóa học BĐS là gì? Làm thế nào để có được chứng chỉ? Người môi giới có thực sự cần nó hay không?

khóa học bất động sản miễn phí
khóa học bất động sản miễn phí

Chứng chỉ hoàn thành khóa học – Khái niệm

Môi giới BĐS đang dần trở thành ngành nghề hấp dẫn với lượng người tham gia tăng mạnh. Bên cạnh thị trường BĐS phát triển, tâm lý và cách nhìn nhận của khách hàng cũng thay đổi. 

Khách hàng của lĩnh vực BĐS đều có những sự am hiểu nhất định. Tiêu chuẩn họ đặt ra cho người môi giới của mình cũng dựa trên hiểu biết và uy tín. Vậy làm thế nào để “tìm kiếm uy tín” cho bản thân mình?

Một người môi giới khác với người cò trung gian ở chỗ là môi giới được qua đào tạo. Mọi kiến thức, kỹ năng đều được hướng dẫn một cách bài bản. Thậm chí có thể được thực hành để tôi luyện kỹ năng một cách thuần thục. 

Điều này giúp họ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng nhanh chóng hơn. Cũng như đặt sự mong muốn và hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Họ tư vấn cho khách hàng và có sự phân tích sát với thị trường, tìm cách lấy về lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, đơn vị đào tạo sẽ cấp cho những người môi giới hoàn thành khóa một giấy chứng nhận. Giấy chứng nhận này là minh chứng cho người môi giới đã hoàn thành tốt và sẵn sàng thực chiến. 

Đồng thời cũng giúp người môi giới có cơ sở để đăng ký thi sát hạch lấy Chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật. Những loại giấy này là giấy trắng, mực đen, con dấu đỏ chứng minh người môi giới có uy tín, có qua đào tạo bài bản.

Chứng chỉ hoàn thành khóa học – Tham gia khóa học

Một khóa học môi giới bất động sản sẽ bao gồm các phần kiến thức – kỹ năng – và thực chiến. 

Nó cung cấp nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến bất động sản. Từ các khái niệm căn bản, cách phân biệt loại hình bất động sản, cho đến những luật pháp liên quan.

Song song sẽ cung cấp cho người môi giới những kỹ năng quan trọng. Từ giao tiếp đơn giản nhất, cho đến làm việc nhóm, làm việc độc lập, quản lý tệp khách hàng, chăm sóc khách hàng, hay đàm phán và thương lượng. 

Và khi thực chiến, những tình huống người môi giới sẽ gặp phải, những thắc mắc của khách hàng và cách tư vấn, xử lý tình huống. Từ đó giúp người môi giới được rèn luyện và học hỏi nhanh hơn. Cũng như biết cách chăm sóc khách một cách tốt nhất đem đến sự hài lòng.

Những khóa học hiện đang được các đơn vị môi giới tổ chức rất nhiều. Từ có phí đến miễn phí. Tuy nhiên, lựa chọn khóa học phù hợp, uy tín cũng là câu hỏi cần được đặt ra. 

Không phải khóa học nào đắt tiền cũng mang lại hiệu quả. Không phải bất kỳ đơn vị nào tổ chức khóa học cũng có uy tín và đáng tin cậy. Cần lựa chọn những đơn vị, tổ chức uy tín có giấy phép hoạt động để đảm bảo độ tin cậy.

Chứng chỉ hoàn thành khóa học – Nhận chứng chỉ

Sau khi hoàn tất những buổi đào tạo trực tiếp hoặc trực tuyến, tùy theo mỗi đơn vị tổ chức sẽ có những bài kiểm tra khác nhau. Và khi hoàn tất những bài kiểm tra, yêu cầu của khóa học, người môi giới sẽ được gửi đi thực chiến có thời hạn. Khi kết thúc thử thách, đảm bảo người môi giới đã sẵn sàng để phục vụ, đơn vị tổ chức khóa học sẽ trao Giấy Chứng nhận hoàn thành khóa học cho họ.

Lúc này, người môi giới hoàn toàn có thể tự tin tìm kiếm, phục vụ những người khách hàng của mình. Giúp khách hàng của mình đạt được mong muốn. Thành công chốt giao dịch và nhận những khoản thù lao xứng đáng.

Học Môi giới Bất động sản miễn phí ở đâu?

khóa học bất động sản

Các lớp, khóa học BĐS được tổ chức ở nhiều nơi bởi các đơn vị được phép tổ chức lớp học BĐS. Đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,…

Tại TPHCM, Công ty BĐS Thiên Minh Capital cung cấp Khóa học “Đào tạo Môi giới từ con số 0” dành cho mọi người. Nội dung bao gồm 12 Chuyên đề, đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Từ cơ bản cho người mới đến phần học nâng cao dành cho người đã có kinh nghiệm.

Khi hoàn thành, học viên sẽ được cấp Giấy Chứng nhận hoàn thành Khóa học Đào tạo Môi giới Bất động sản. 

Xem thêm:

Cần làm gì để được cấp chứng chỉ môi giới bds ?

3 thông tin quan trọng về chứng chỉ môi giới bds

3 lỗi thường gặp khi học chứng chỉ hành nghề môi giới bđs

Trả lời