Chứng chỉ môi giới bất động sản - Bước đầu chuẩn bị cho một giao dịch thành công.

Chứng chỉ môi giới bất động sản – Bước đầu chuẩn bị cho một giao dịch thành công.

Chứng chỉ môi giới bất động sản thực sự cần thiết như thế nào đối với môi giới mới vào nghề. Hãy tưởng tượng bạn là một nhà đầu tư mới vào bất động sản sẽ thắc mắc những gì?

Nếu bạn đang tích luỹ được số tiền vài tỷ bạn có dám đi mua bất động sản khi chưa đủ kiến thức không? Bạn mua bất động sản chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu về chúng nhưng thông tin liệu có đủ và xác thực? Bạn cần một sự an toàn trong việc đầu tư, giao dịch bất động sản.

Đó là lý do mà một nhà đâù tư bất động sản sẽ lựa chọn một công ty môi giới BDS chuyên nghiệp trong 1-5 giao dịch đầu tiên. Họ sợ rủi ro; rút ngắn thời gian; được tư vấn kỹ lưỡng và không tốn công sức làm thủ tục. Nhưng làm sao để các NDT chọn bạn?

Để NDT bất động sản chọn một môi giới BDS đồng hành xuyên suốt quá trình đầu tư không phải dễ. Thiên Minh sẽ mách đến bạn cần chuẩn bị những gì để được có những giao dịch đầu tiên thành công

Xem thêm:

Kỹ năng bán hàng bất động sản

1 trong 5 kỹ năng quyết định thành công của môi giới nhà đất

Chứng chỉ môi giới bất động sản

Hiện nay, có rất nhiều trường đại học đào tạo về bất động sản. Tuy nhiên, thị trường bất động sản luôn thay đổi rất nhanh chóng. Kiến thức đại học không giúp ích nhiều trong thực tế làm việc. Bạn luôn phải học tập cập nhật kiến thức. Chứng chỉ môi giới bất động sản cung cấp kiến thức chuyên sâu về bất động sản. Khi bạn có chứng chỉ môi giới bất động sản chuyên nghiệp sẽ là hành trang để tham gia vào các công ty bất động sản để tích luỹ kinh nghiệm. Đối với các nhà đầu tư BDS hiện nay cũng rất coi trọng chứng chỉ môi giới bất động sản để bước đầu có sự đánh giá.

Kinh nghiệm làm việc

Sau khi có chứng chỉ môi giới bất động sản, việc bạn tham gia vào một công ty môi giới bất động sản sẽ rất dễ dàng. Nghề môi giới bất động sản thu nhập cao. Một môi giới bất động sản phải trang bị rất nhiều kỹ năng và kiến thức. Các kiến thức và kỹ năng được rèn giũa sắc bén qua các năm kinh nghiệm làm việc. Phần lớn các môi giới bất động sản sẽ khó trụ lâu với nghề. Bởi vì, môi giới BDS mới vào nghề sẽ có thu nhập rất ít chỉ từ 4-6 triệu đồng/tháng. Để thành công với nghề môi giới bất động sản phải có sự kiên trì và đam mê rất lớn.

Khả năng kết nối, duy trì mối quan hệ

Thật vậy, môi giới bất động sản lâu năm có một dữ liệu khách hàng quen thuộc đầu tư bất động sản cực kì có lợi. Các NDT đã có sự tin tưởng môi giới đó qua các lần giao dịch thành công. Các môi giới bất động sản mới vào nghề cần kiên trì xây dựng cho mình một danh sách khách hàng chất lượng để cùng đồng hành với họ lâu dài. Để xây dựng dữ liệu khách hàng phải tốn rất nhiều thời gian. Trung bình một môi giới BDS xây dựng dữ liệu khách hàng mất từ 1-3 năm đầu vào nghề. Vì thế, trước thời gian đó thông thường các bạn môi giới bất động sản sẽ thất bại và từ bỏ vì không đủ kiên trì và không nhìn thấy được tương lai.

Kết lại, để trở thành một môi giới bất động sản hãy thật sự kiên trì; đam mê; thường xuyên nâng cấp bản thân.

Bạn là sinh viên mới ra trường cần một nơi học chứng chỉ môi giới bất động sản miễn phí, được giữ lại đào tạo kinh nghiệm, có thu nhập. Hãy liên hệ với Thiên Minh Capital với 2 chi nhánh ở trung tâm TP.HCM. Đào tạo môi giới bất động sản quận 3; đào tạo môi giới bất động sản tại quận Bình Thạnh thuận tiện cho việc di chuyển.

Cùng tham khảo qua lộ trình học tập và đào tạo miễn phí của Thiên Minh Capital

Thiên Minh Capital chúng tôi có gì?

  • Cách phân tích thị trường bất động sản, cập nhật tình hình mới nhất. Từ đó đưa ra các giải pháp hiệu quả để có bước đi chính xác.
  • Cách xây dựng các mối quan hệ xung quanh. Và xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân
  • Cách sử dụng hiệu quả công cụ, áp dụng công nghệ trong nghề bất động sản hiện nay.
  • Có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia với bề dài kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Những chia sẻ chân thật từ chính những thành công của họ.
  • Được trao dồi đầy đủ các kỹ năng giao tiếp, thương lượng, làm việc nhóm,…
  • Được tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ, du lịch teambuiding, hỗ trợ nơi ở,…

Trả lời