Học kinh doanh bất đông sản với ngân sách 0đ - Bất động sản Thiên Minh Capital

Học kinh doanh bất đông sản với ngân sách 0đ

Học kinh doanh bất đông sản với ngân sách 0 đồng? Bạn có tin rằng mình sẽ làm được điều đó. Bài viết này dành cho những bạn không có vốn đầu tư; những bạn trẻ muốn thử sức kinh doanh bất động sản. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho kiến thức và kỹ năng của bạn.

Học kinh doanh bất đông sản với ngân sách 0đ – Bắt đầu với những người bạn đã biết

Cách tốt nhất để có được những khách hàng đầu tiên của bạn là thông qua mạng lưới trong phạm vi ảnh hưởng cá nhân. Viết ra một danh sách tất cả những người bạn biết: gia đìn; đồng nghiệp cũ; phụ huynh trong lớp của con bạn; nhóm cộng đồng và bất cứ ai bạn thỉnh thoảng tiếp xúc… Cho họ biết rằng bạn đang bắt đầu một sự nghiệp với tư cách là nhân viên môi giới bất động sản và đang chấp nhận khách hàng mới. Điều này có thể trở thành cơ hội để thêm 5 người vào cơ sở dữ liệu của bạn mỗi ngày.

Học kinh doanh bất đông sản với ngân sách 0đ

Học kinh doanh bất đông sản với ngân sách 0đ – Mở rộng mạng lưới giao tiếp

Là một nhân viên môi giới đừng trốn tránh sau màn hình máy tính và trốn ở nhà. Bạn cần gặp gỡ những người mới, bắt đầu biến nó thành nhiệm vụ, thói quen bản năng của mình. Nhận mặt và giao tiếp với mọi người mỗi ngày.

Cho mọi người biết bạn là một nhân viên bất động sản, nhưng hãy nhớ tập trung chủ yếu vào việc xây dựng các mối quan hệ. Rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp, chia sẻ, lắng nghe bằng sự quan tâm thực sự trong việc làm quen. Một khi có nhiều sự tin tưởng, những người bạn mới này sẽ vui lòng cung cấp các lượt giới thiệu, hoặc thậm chí làm việc với bạn để mua hoặc bán nhà của họ.

Một số cách để thực hiện điều này:

– Làm tình nguyện viên

– Tham gia các sự kiện, hội thảo liên quan đến bất động sản

– Tham gia các nhóm gặp gỡ, giao lưu cùng chủ đề

– Nói chuyện với hàng xóm nhà bạn

– Tham gia một phòng tập thể dục, lớp học nghệ thuật

– Nói chuyện với người lạ

Hãy luôn tạo ra mối quan hệ dù ở bất cứ đâu và để lại ấn tượng với mọi người. Nhắc nhở rằng bạn là một nhân viên bất động sản. Cách tiếp cân này sẽ giúp bạn không cần bỏ tiền để chạy quẩng cáo tiếp cận khách hàng; mà vẫn có được một lương khách hàng tiềm năng.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Học kinh doanh bất đông sản với ngân sách 0đ

Phương tiện truyền thông xã hội không chỉ là một cách tuyệt vời để phát triển thương hiệu của bạn; mà nó còn có thể được sử dụng như một cách để tạo ra khách hàng tiềm năng và thậm chí hoàn thành các giao dịch. Các trang web như Facebook; Youtube; LinkedIn; Instagram đều là những nơi khai thác tài nguyên khách hàng rất tốt.

Hiện nay, người dùng mạng xã hội không còn chỉ giới hạn ở những người trẻ tuổi mà còn có những đối tượng trung niên từ 40 – 50 tuổi trở lên. Đây là nhóm đối tượng có nhu cầu về bất động sản cao. Tham gia những hội nhóm bất động sản để giới thiệu thông tin của bạn, tiếp cận những khách hàng có nhu cầu. Sử dụng Content Marketing hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu.

Để vận hành tốt các phương tiện truyền thông, bạn cần đầu tư vào nội dung phù hợp với nhu cầu và cách giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải. Chú ý và hình thức truyền tải bằng hình ảnh, đừng chỉ tập trung vào nội dung chữ. Một nội dung hình ảnh hấp dẫn có thể thu hút lượng tương tác nhiều hơn thay vì nội dung chữ quá nhiều nhưng rườm rà, không đủ thông tin.

Xem thêm:

Khóa học về bất động sản dành cho sale mới vào nghề

Học làm môi giới nhà đất thành công từ 3 điều này

Cách lập kế hoạch kinh doanh bất động sản

Trả lời