HỌC MÔI GIỚI BĐS MIỄN PHÍ? - Bất động sản Thiên Minh Capital

HỌC MÔI GIỚI BĐS MIỄN PHÍ?

HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ?

Dù là ở ngành nghề nào thì việc được tham gia một khóa học đào tạo bài bản luôn là điều kiện thiết yếu. Để người làm việc có kiến thức, kỹ năng ngành nghề. Trở thành đòn bẩy sự nghiệp quan trọng cho họ. Và tất yếu, Bất động sản (BĐS) cũng không ngoại lệ. Muốn trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp, đáng tin cậy với khách hàng. Nhất định bạn không thể bỏ qua một khóa học Môi giới Bất động sản.

Khóa học Môi giới Bất động sản có gì?

khóa học bất động sản miễn phí

Kiến thức

Một khóa học Môi giới Bất động sản sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kiến thức mà bạn cần phải chuẩn bị để bước chân vào nghề. 

Nhiều người cho rằng, để trở thành Môi giới là một việc vô cùng dễ dàng. Đây là một công việc mà bất kỳ ai cũng có thể làm, nam hay nữ; già hay trẻ; có bằng Đại học hay không đều không thành vấn đề. Nhưng trên thực tế, tuy dễ dàng để trở thành môi giới thế nào đi nữa. Thì nếu bạn không trang bị kiến thức, kỹ năng cho mình khi bước vào nghề. Bạn sẽ không thể nào gặt hái được thành công cũng như không thể giúp cho khách hàng của mình. Không được qua đào tạo, bạn sẽ thiếu những kiến thức ngành nghề mà bạn hoàn toàn có thể học được. Cũng như sẽ làm giảm đi sự chuyên nghiệp của bạn khi đối diện với khách hàng. 

Một người Môi giới chuyên nghiệp sẽ cần trau dồi cho mình rất nhiều kiến thức. Từ căn bản nhất, những khái niệm cơ bản, những hiểu biết về luật pháp… cho đến những kiến thức xã hội, cách để thu thập và chọn lọc kiến thức để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Kỹ năng

Và điều không thể thiếu, khi đã được trang bị kiến thức mang tính lý thuyết. Người môi giới cũng cần trau dồi những kỹ năng cho mình. Từ kỹ năng sắp xếp công việc; quản lý thời gian; quan sát; làm việc nhóm; làm việc độc lập. Tới những kỹ năng giao tiếp; kỹ năng bán hàng; kỹ năng đàm phán thương lượng;… Tất cả những điều này sẽ được hướng dẫn ngay trong khóa học Môi giới Bất động sản mà bạn tham gia.

Đặc biệt, những khóa học này thường sẽ gắn liền với thực hành. So với việc sẽ có những người đồng đội đi trước hướng dẫn giúp bạn trau dồi nhanh hơn; có cơ hội đi thực tế để rút kinh nghiệm; cải thiện bản thân nhanh chóng hơn so với việc bạn hành động đơn độc; tự mình học từ đầu mà thiếu đi người dẫn dắt.

Giấy chứng nhận

Để hành nghề Môi giới Bất động sản một cách hợp pháp. Bạn cần có cho mình một Chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản. Và để chuẩn bị thật tốt cho Chứng chỉ này, bạn cần chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế để có thể vượt qua kỳ kiểm tra. Ngoài ra, Giấy chứng nhận hoàn thành một Khóa học Môi giới Bất động sản cũng là một trong những giấy tờ cần thiết cho thủ tục đăng ký sát hạch lấy Chứng chỉ hành nghề.

Hầu hết những khóa học đào tạo đều sẽ cấp Giấy chứng nhận cho bạn khi bạn hoàn thành khóa học.

Học Môi giới Bất động sản ở đâu?

Các lớp, khóa học Môi giới bất động sản được tổ chức ở nhiều nơi bởi các đơn vị được phép tổ chức lớp học bất động sản. Đặc biệt tại các thành phố lớn có rất nhiều nơi tổ chức các khóa học Môi giới BĐS tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Huế, Bình Dương,… và thậm chí có các khóa học học Môi giới BĐS online giúp người có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ và thi chứng chỉ có thêm lựa chọn phù hợp với nơi sinh sống, làm việc của mình.

Tại TPHCM, Công ty Bất động sản Thiên Minh Capital cung cấp Khóa học “Đào tạo Môi giới từ con số 0” dành cho bất kỳ ai có nhu cầu học. Với nội dung bao gồm 12 Chuyên đề, đào tạo đầy đủ từ những kiến thức, kỹ năng cơ bản cho người mới đến phần học nâng cao dành cho những Môi giới đã có kinh nghiệm. Khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Giấy Chứng nhận hoàn thành Khóa học Đào tạo Môi giới Bất động sản.

Cách làm môi giới nhà đất

Khóa học môi giới Bất động sản tại Thiên Minh có miễn phí không?

Nhằm hỗ trợ cho tất cả những ai có tình yêu và đam mê với lĩnh vực Bất động sản, Thiên Minh mở khóa “Đào tạo Môi giới Bất động sản từ con số 0” dành cho mọi người, bất kể có bằng cấp hay không, chưa có hay là đã có kinh nghiệm trong nghề. Khóa học hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người khi đăng ký phỏng vấn để trở thành một người Môi giới tại Thiên Minh. 

Khóa học sẽ cung cấp toàn bộ những kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm hành nghề, được trực tiếp giảng dạy bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, tất cả học viên sẽ được tạo điều kiện để đi thực tế, tham gia trực tiếp vào quá trình chăm sóc khách hàng, từ đâu cho đến khi chốt được những hợp đồng đầu tiên. 

Ngoài ra, khi tham gia khóa học, học viên xuất sắc có góp sức trong quá trình hoàn thành một hợp đồng cũng sẽ nhận được những khoản phí hoa hồng ngay tại chỗ. 

Như vậy, khóa Đào tạo Môi giới Bất động sản tại Thiên Minh có thể giúp bạn:

  • Tăng thu nhập thực tế
  • Giúp bạn chủ động tạo ra giao dịch, tìm kiếm khách hàng cho chính mình
  • Đem đến cho bạn những người đồng đội, đồng nghiệp mới khi bắt đầu với nghề
  • Giúp bạn tiếp cận kiến thức, trau dồi kỹ năng, tăng trình độ chuyên môn
  • Củng cố niềm yêu thích và đam mê với nghề để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình
Điều kiện để được học môi giới bất động sản miễn phí

Đọc thêm kiến thức hữu ích nhé:

Khóa học bất động sản có thực sự cần thiết như đồn đại?

5 lí do bạn nên tham gia khóa học bất động sản?

Trả lời