Học môi giới BDS ở đâu tốt? - Bất động sản Thiên Minh Capital

Học môi giới BDS ở đâu tốt?

Học môi giới BDS ở đâu tốt?

Học môi giới BDS ở đâu tốt là câu hỏi mà nhiều nhà môi giới mới vào nghề luôn đặt ra. Có nền tảng kiến thức tốt thì con đường trở thành chuyên gia mới có thể rút ngắn lại một cách đáng kể.

Học môi giới BDS ở đâu tốt? – Nhận định chung

Thời điểm hiện tại là thời điểm khó khăn chung. Dù là với ngành nghề nào thì việc thời gian giãn cách kéo dài cũng khiến công việc bị trì trệ. Đặc biệt với nghề môi giới BĐS thì gần như đóng băng. Không thể đi khảo sát, cũng không đi gặp khách hàng trực tiếp, hay dẫn khách đi xem nhà được.

Ngoài ra, cũng có nhiều người trong thời gian nghỉ dài hạn bắt đầu có nhu cầu định hướng lại nghề nghiệp. Lượng người tìm hiểu về nghề môi giới từ đó cũng tăng lên.

Vậy, đây có thể xem là thời điểm tốt để môi giới cũ lẫn mới học và trau dồi kiến thức ngành nghề.

Có thể bạn quan tâm:

3 lỗi thường gặp khi học chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS

Làm môi giới nhà đất cần những gì?

Học môi giới BDS ở đâu tốt? – Biết rõ mình cần học những gì

Trước khi bắt tay vào làm việc gì, ta cũng cần có sự tìm hiểu và chuẩn bị nhất định. Việc nắm rõ và chủ động trong kế hoạch luôn là yếu tố quan trọng để nhận về hiệu quả tốt.

Ta không nên lao đầu vào những khóa học, khóa đào tạo không có lịch trình hay hoạt động rõ ràng. Nó khiến ta bị kéo theo một hoạt động chưa chắc chắn đem lại hiệu quả. Mà chỉ có thể thấy trước mắt là mất thời gian và công sức.

Vậy một khóa học BĐS sẽ có những gì?

Kiến thức

Đây là yếu tố cơ bản hàng đầu. Bất kỳ một khóa học nào cũng bắt đầu từ điểm kiến thức. Tùy theo mức kinh nghiệm của người học mà có thể lựa chọn những lớp kiến thức khác nhau. 

Có những khóa học phân chia lớp theo cấp kinh nghiệm. Từ người chưa có kinh nghiệm, mới vào nghề. Đến người đã có kinh nghiệm làm việc nhưng chưa nhiều. Đến cả những phần học củng cố và nâng cao, cập nhật kiến thức theo xu thế mới cho chuyên viên, chuyên gia đã có kinh nghiệm lâu năm.

Cũng có những khóa học đào tạo từ đầu theo những chuyên đề. Từ chuyên đề cơ bản đến nâng cao. Nhũng khóa này sẽ giúp người học có kinh nghiệm hay chưa cũng đều học được. Người mới có thể nhanh chóng theo kịp, người cũ có thể củng cố lại và nâng cao kiến thức.

BĐS cũng là ngành nghề thay đổi liên tục theo xu thế thị trường. Kiến thức, hiểu biết cũng từ đó luôn đổi mới. 

Kỹ năng

Kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc là những thứ mà ai cũng đã biết. Tuy nhiên, đối với mỗi ngành nghề đặc thù sẽ có những yêu cầu nhất định. Sẽ có những kỹ năng đặc biệt cần rèn luyện để trở nên vượt trội hơn. Những kỹ năng cần thiết để đạt hiệu quả trong công việc. 

Với môi giới, kỹ năng trong công việc cần chú trọng cũng rất nhiều. Từ kinh nghiệm giao tiếp, đàm phán, làm việc, quản lý thông tin, v.v.. đều cần trau chuốt cẩn thận. Đặc biệt khi nhà đất là những tài sản, mặt hàng có giá trị cao. Vì vậy khách hàng, đồng nghiệp, đối thủ cũng có tiêu chuẩn nhất định. 

Không phải cứ nói đôi ba câu đơn giản là có thể bán được sản phẩm. Không phải chỉ cần những câu từ giao tiếp thông thường là có thể khiến đồng đội giúp mình, hoặc có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh. Phương pháp làm việc cũng không phải ngày một ngày hai có thể đạt hiệu quả.

Việc học hỏi, rút kinh nghiệm từ những chuyên gia, người đi trước trong nghề là vô cùng cần thiết. Nó giúp người môi giới tăng thêm hiểu biết. Đồng thời có thể tránh vướng phải những sai lầm của người đi trước. Thời gian nỗ lực để trở thành chuyên gia trong ngành nhờ đó mà có thể tiết kiệm thêm một bậc.

Thực hành

Thông thường một khóa học sẽ luôn có phần thực hành trải nghiệm thực tế. Tuy nhiên thời điểm dịch bệnh khó khăn, hành trình trải nghiệm sẽ bị gián đoạn. Có những khóa học sẽ lược bỏ phần này. Tuy nhiên, cũng có những khóa học biến đổi và lựa chọn hình thức thực hành khác phù hợp.

Tùy vào người chuyên gia hướng dẫn, vào đơn vị tổ chức mà có những hoạt động và cách thức thực hành khác nhau.

Việc lựa chọn một khóa học sẽ đạt độ phù hợp cao hơn khi người học biết mình cần học gì. Tìm hiểu kỹ lưỡng các khóa học, đặt ra sự đối sánh sẽ giúp người học đưa ra lựa chọn tốt hơn.

12 chuyên đề của khóa học về bất động sản tại Thiên Minh
12 chuyên đề của khóa học về bất động sản tại Thiên Minh

Xem thêm:

Kỹ năng đàm phán trong giao dịch bất động sản

Sai lầm thường gặp khi tham gia lớp học bất động sản

Học môi giới BDS ở đâu tốt?

Câu hỏi này luôn được đặt ra bởi những người môi giới mới lẫn cũ. Trên thực tế, việc đánh giá khóa học tốt hay không phụ thuộc phần nhiều vào cá nhân mỗi người học.

Tại TP.HCM hiện tại có rất nhiều đơn vị, công ty môi giới tổ chức nhiều những khóa đào tạo chuyên viên – chuyên gia môi giới khác nhau.

Song song với tình hình dịch bệnh, các khóa học từ học tại địa điểm cũng bắt đầu được cải tiến, thay đổi đưa lên môi trường trực tuyến.

Đây là cơ hội lớn cho những người có nhu cầu học. Bởi bản thân người học cũng có thời gian nhiều hơn, lại không tốn chi phí và thời gian đi lại. Các khóa học với nhiều khung giờ khác nhau, đa dạng hơn, tạo nhiều lựa chọn hơn. Thậm chí học viên có thể tham gia cùng lúc nhiều khóa, lớp học hơn. Miễn rằng những lựa chọn ấy phù hợp với khả năng của người học.

Công ty BĐS Thiên Minh Capital

Thiên Minh hiện tại đã, đang và sẽ tiếp tục tổ chức những lớp/ khóa học, những buổi chia sẻ kinh nghiệm đến từ chuyên gia cho bất kỳ ai có nhu cầu.

Phần lớn những khóa học, những buổi chia sẻ này là hoàn toàn miễn phí. Với lộ trình họ rõ ràng, phân bổ chuyên đề cũng được tính toán kỹ lưỡng, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Học viên tham gia khóa học có thể được học từ những kiến thức cơ bản cho tới nâng cao. 

Mọi kiến thức, kỹ năng cũng thường xuyên được cập nhật và điều chỉnh phù hợp với thị trường.

Cách thức đăng ký cũng rất đơn giản. Học viên có thể dễ dàng liên hệ và được tư vấn miễn phí thông qua những đường liên hệ phủ sóng nhiều nền tảng

Xem thêm:

Khóa học sale BĐS ra làm gì?

Học môi giới nhà đất có cần thiết?

Trả lời