Khóa học bất động sản có như đồn đại?

Nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản 2021 đang tiếp tục có dấu hiệu khởi sắc. Kéo theo đó các khóa học bất động sản bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Chắc hẳn bạn cũng đã từng gặp những bài quảng cáo về khóa học vô cùng hấp dẫn. Những lời quảng cáo đánh vào đúng tâm lí không thể bỏ lỡ. Có nhiều thắc mắc xoay quanh liệu những khóa học làm giàu từ bất động sản có thật sự dễ dàng như đồn đại. Vậy thì hãy cùng đi vào thực tế thông qua bài viết này nhé.

Tại sao khóa học bất động sản lại thu hút nhiều người đến vậy ?

Bất động sản ngày nay là một thị trường tiềm năng nhưng cũng đầy cạnh tranh khốc liệt. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Đây chính là lý do có rất nhiều người quan tâm đến các khóa học bất động sản. Với mong muốn có thể làm giàu từ lĩnh vực này. Họ có thể là nhà đầu tư hoặc môi giới hoặc đơn giản là họ muốn tìm hiểu thêm về thị trường này.khóa học bất động sản

Bất động sản chính là kênh đầu tư hiệu quả

  • Bất động sản là tài sản hữu hình, giá trị có xu hướng tăng dần theo thời gian. Tùy vào từng đặc điểm, vị trí mà đem lại lợi nhuận lớn hoặc rất lớn. Tính an toàn cao và là dòng tiền thụ động ổn định.
  • Có thể dễ dàng theo dõi việc đầu tư cuả mình.

Sự thật về khóa học có như đồn đại

Trong bất động sản, có thể bạn ít kinh nghiệm nhưng vẫn có thể dễ dàng kiếm được vài trăm triệu đến vài tỉ. Cũng có trường hợp đã làm lâu năm lại kiếm được tỷ suất lợi nhuận ít hơn. Chỉ có một điều chắc chắn, những người va chạm nhiều sẽ có nhiều kinh nghiệm thương trường. Để có kỹ năng và tránh được rủi ro càng thấp.  Sự khác biệt trong 2 trường hợp nêu trên chính là kỹ năng mà bạn học được từ khóa học bất động sản.

Nhưng đó cũng chỉ là một phần nhỏ, không phải bạn bạn theo học 5 – 7 ngày thì có thể trở thành triệu phú bất động sản. Quá trình làm giàu này được thực hiện bởi chính bạn. Việc tham gia khóa học chỉ có thể giúp bạn rút ngắn con đường đến thành công. Và giảm thiểu những rủi ro không đáng có. Còn trên thưc tế, khi kết thúc khóa học bạn còn phải không ngừng tìm hiểu, cọ xát thì mới vững chắc trong lĩnh vực bất động sản này.

khóa học bất động sản

Ngoài những kiến thức mà bạn học được. Những câu chuyện từ người đi trước. Bạn nên tìm hiểu kỹ về khóa học có tính ứng dụng vào thực tê không? Nếu lựa chọn được khóa học phù hợp với định hướng con đường phát triển đúng đắn cho mình, bạn sẽ tìm kiếm được các giá trị và rút ngắn khoảng cách đầu tư kinh doanh.

Nếu bạn trông chờ vào một khóa học “mì ăn liền” làm giàu không khó. Thì bạn sẽ không thể phát triển lâu dài trong lĩnh vực này. Bạn cần chăm chỉ và thật sự tâm huyết..

Đầu tư kiến thức và thời gian tìm tòi nó, sẽ có ngày bạn gặt hái được thành quả như mong đợi. Nhưng để có kết quả đó là chuỗi những khoảng thời gian dài lăn lộn, không ngừng dấn thân, miệt mài cố gắng, trau dồi kinh nghiệm, học tập kiến thức từ thực tế.

Giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có

  • Bất động sản đang đầu tư có thể bị dính quy hoạch
  • Lãi suất vay ngân hàng không ổn định
  • Chính sách bất động sản thay đổi, ảnh hưởng lớn đến việc đầu tư
  • Xảy ra tranh chấp tài sản đối với bất động sản đang đầu tư
  • Nguy cơ bị “chôn vốn” nếu thị trường đóng băng

Nhắc đến những rủi ro trên, chắc hẳn bạn chỉ cũng gật gà rất đơn giản. Nhưng chỉ cần bỏ qua một vài chi tiết, đã có rất nhiều mất tiền oan và thất bại. Cũng có thể là những chiêu trò, lừa đảo mà với một người không hiểu rõ sẽ rất dễ bị mắc bẫy.

Lúc này bạn sẽ thấy được, việc tham gia một khóa học bất động sản là thực sự cần thiết

Tìm hiểu về khóa học tại Thiên Minh

Chi tiết NỘI DUNG ĐÀO TẠO CỦA THIÊN MINH CAPITAL

Buổi 1 TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG VÀ CÔNG TY

Buổi 2 BÍ KÍP TÌM KIẾM SẢN PHẨM & SÀNG LỌC THÔNG TIN

Buổi 3 BÍ KÍP XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ VỚI CHỦ NHÀ

Buổi 4 PHƯƠNG PHÁP ĐỌC SỔ HỒNG

Buổi 5 QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Buổi 6 PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH GIÁ CƠ BẢN & NÂNG CAO

Buổi 7 MARKETING TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

Buổi 8 KHÁCH HÀNG

Buổi 9 PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC

Buổi 10 CÁC BÀI CHÀO HÀNG CHỐT SALE

Buổi 11 ĐÀM PHÁN – THƯƠNG LƯỢNG

Buổi 12 CÔNG THỨC THÀNH CÔNG CHO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Tham gia khóa học bất động sản tại đây.

Xem thêm kiến thức:

Hợp đồng đặt cọc nhà mới nhất năm 2021

Cách thức đăng ký khóa học bất động sản miễn phí?

Cần chuẩn bị gì trước khi tham gia khóa học bất động sản?

Trả lời