Khóa học bất động sản online cho môi giới - Bất động sản Thiên Minh Capital

Khóa học bất động sản online cho môi giới

Khóa học bất động sản online cho môi giới

Thời điểm này, những khóa học bất động sản online dành cho môi giới ngày càng nhiều hơn. Vậy khóa học này có gì? Có cung cấp được đầy đủ kiến thức và kỹ năng như khóa học offline không?

khóa học bất động sản miễn phí

 

Khóa học bất động sản online – Nhận định chung

2020 – 2021 là 02 năm khó khăn cho tất cả các lĩnh vực, ngành hàng. Không chỉ đối với trong nước mà là đối với toàn cầu. Nhưng cũng từ đó nhiều cơ hội mới mở ra. Đặc biệt là khi công nghệ số trở thành phần vô cùng thiết yếu.

Những cuộc họp online trở nên quen thuộc. Những lớp học cũng được chuyển thành hình thức học online. Những buổi học thông qua livestream được nhiều giảng viên, nhiều người nổi tiếng chọn làm cách tiếp cận với học viên và người hâm mộ của mình.

Để bắt kịp xu hướng và không bị bỏ lại, những nhà làm bất động sản cũng tận dụng công nghệ số một cách tối đa.

Hiện nay các lớp học online dành cho lĩnh vực bất động sản cũng nhiều hơn. Cạnh đó cũng có những buổi chia sẻ, đàm thoại trực tuyến của những người có tên tuổi, kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

Khóa học bất động sản online – Học những gì?

Tương tự với những buổi học tại lớp học thông thường, trên các buổi học online cũng có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng căn bản nhất.

Những kiến thức nền và nâng cao trong bất động sản. Từ những khái niệm đơn giản nhất cho người mới bắt đầu. Đến những bài học phân tích chuyên môn cho những người đã có kinh nghiệm. Ngoài ra còn có những phần chia sẻ và hướng dẫn kỹ năng dành cho môi giới.

Tuy hiện tại chất lượng của những lớp học online cũng bị ảnh hưởng bởi đường truyền, hoặc sự cố nhà mạng. Những đồng thời cạnh đó cũng đem lại cơ hội học tập cho người mới nhiều hơn.

Các nhà môi giới mới có nhiều cơ hội tìm hiểu các lớp học hơn. Cũng có thể trải nghiệm lớp học trước khi đăng ký tham gia chính thức một khóa học đầy đủ. Các bạn cũng có nhiều lựa chọn về khung giờ học hơn, sắp xếp học cùng lúc nhiều lớp học. Chưa kể đến có rất nhiều những chuyên gia tổ chức những buổi chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức hoàn toàn miễn phí.

Khóa học bất động sản tại Thiên MInh Capital
Khóa học bất động sản tại Thiên MInh Capital

Khóa học bất động sản online – Cần gì để học?

Học online có khá nhiều điều cần lưu ý. Trước hết bạn cần một tâm thế tập trung vào buổi học.

Học online tại nhà là điều khó khăn với nhiều người vì những sự phân tán xung quanh. Những sự “cám dỗ” đến từ những thứ quen thuộc nhất. Đặc biệt nếu bạn học online trong phòng riêng. Đây là nơi tập trung toàn bộ những sở thích cá nhân và là những cám dỗ lớn nhất.

Để học online hiệu quả cần phải biết cách để tránh bị những sở thích cá nhân phân tán. Chưa kể hình thức học này khiến học viên cũng tự do hơn. Khác với sự giám sát của giảng viên tại lớp, cũng như không khí học tập những người học cũng đem lại. Học online hiệu quả cần có một ý thức tự giác cao.

Ngoài ra, việc chuẩn bị tài liệu cho những buổi học cũng khó khăn hơn. Nếu bạn không chú ý, chịu khó hỏi và tìm, bạn có thể sẽ bỏ lỡ những tài liệu quan trọng. Thường những tài liệu sẽ được chia sẻ cho học viên của buổi học trong quá trình giảng bài. Cần lưu ý để không bỏ lỡ chúng.

Xem thêm: Khóa học Môi giới Bất động sản miễn phí tại TPHCM

Khóa học bất động sản online – Học ở đâu?

Những khóa học sẽ được tổ chức trong những cộng đồng môi giới. Có thể là những trang Facebook của những chuyên gia. Cũng có thể là những nhóm trên Facebook, Zalo, hoặc lời mời gửi đến email của những người quan tâm. 

Bạn có thể theo dõi, tham gia nhiều trang, nhóm liên quan đến bất động sản để nhận được những thông báo khai giảng khóa học hay những buổi chia sẻ trực tuyến.

Tuy nhiên, giữa lượng thông tin khổng lồ, bạn cũng cần có sự chọn lọc để chọn cho mình khóa học uy tín, tránh mất thời gian một cách vô ích.

Thông thường những công ty bất động sản đều có những trang liên hệ như Website, Facebook, Zalo và nhóm cộng đồng Group Facebook. Đây là những nơi có thể cung cấp khóa học bất động sản cơ bản đến nâng cao cho học viên.

 

Tham gia học bất động sản online miễn phí

Theo xu thế chung và tình hình chung của xã hội, Thiên Minh Capital đã tiến hành tổ chức những khóa học trực tuyến. Đây là những khóa học với đầy đủ chuyên đề về bất động sản. Không chỉ kiến thức mà còn cả những kỹ năng dành cho người mới lẫn người có kinh nghiệm.

Bên cạnh những khóa học này, còn có những buổi chia sẻ trực tuyến từ những trưởng phòng, chuyên gia đang làm việc tại Thiên Minh. Những buổi chia sẻ về kinh nghiệm học tập, làm việc và ứng dụng kiến thức thực tế từ những chuyên gia.

Đặc biệt, tất cả những khóa học và buổi chia sẻ như vậy đều hoàn toàn miễn phí.

Có nhiều cách để đăng ký tham gia những khóa học này thông qua các kênh liên lạc để được tư vấn cụ thể:

Xem thêm:

Đào tạo môi giới bds online tại Thiên Minh có ưu và nhược điểm gì ?

Nên học đào tạo môi giới bds online hay offline

Trả lời