Khóa học môi giới BĐS online - Học ở đâu - Bất động sản Thiên Minh Capital

Khóa học môi giới BĐS online – Học ở đâu

Khóa học môi giới BĐS online – Học ở đâu

Khóa học môi giới BĐS online là một giải pháp tạm thời có tính hiệu quả cao dành cho những nhà môi giới lúc này, giúp củng cố và nâng cao kiến thức ngay trong mùa dịch.

Khóa học môi giới BĐS online – Nhận định chung

Hiện tại, trong tình thế dịch bệnh căng thẳng, những người làm môi giới cũng gặp nhiều khó khăn. Môi giới không phải nghề nghiệp thiết yếu để được làm việc vào thời điểm này.

Đa phần, chúng ta sẽ ở nhà và có nhiều thời gian hơn. Vậy nên, để không lãng phí thời gian vào những tiêu khiển cho qua mùa, đây là thời điểm tốt để các nhà môi giới trau dồi kiến thức.

Bên cạnh đọc sách, đọc báo thì việc tìm kiếm những khóa học từ các chuyên gia cũng là lựa chọn hoàn hảo.

Không chỉ những người đã và đang làm môi giới. Mà những người đang có mong muốn, ý định và kế hoạch sẽ trở thành môi giới cũng có thể học. Các khóa học online dựa theo nhu cầu này ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

 

Xem thêm: Khóa học Môi giới Bất động sản miễn phí tại TPHCM

Khóa học môi giới BĐS online có gì?

Thông thường, một khóa môi giới BĐS đầy đủ sẽ bao gồm lý thuyết và thực hành. Trong đó, thực hành là những chuyến đi thực chiến, từ khảo sát, đến tham gia trực tiếp vào các phi vụ. Tiếp khách, tiếp chủ nhà, đàm phán, giao dịch, v.v…

Khóa học online thì sẽ không thể thực chiến như vậy. Tuy nhiên, các khóa học này thông thường vẫn sẽ đảm bảo đủ hai phần lý thuyết và thực hành cho học viên. 

Lý thuyết

Bao gồm tất cả những kiến thức liên quan đến ngành nghề bất động sản. Từ khái niệm căn bản đến nâng cao. Từ gói gọn trong BĐS đến mở rộng tư duy phân tích tình hình kinh tế thị trường. Và đồng thời một số khóa học kỹ lưỡng sẽ cung cấp kiến thức luật pháp đầy đủ. Toàn bộ luật liên quan đến BĐS, vay mượn tài chính cho tới thủ tục sang nhượng.

Cạnh kiến thức nền, học viên cũng có cơ hội học và tìm hiểu những kỹ năng trong nghề. Từ kỹ năng bắt buộc như giao tiếp, quản lý thông tin, làm việc. Tới những kỹ năng thu thập và chọn lọc thông tin, đàm phán thương lượng, hay thậm chí là học và hiểu kiến thức xã hội.

Đây là những lý thuyết luôn được đảm bảo người môi giới được học và bổ sung đầy đủ.

12 chuyên đề của khóa học về bất động sản tại Thiên Minh
12 chuyên đề của khóa học về bất động sản tại Thiên Minh

Thực hành

Không thể thực chiến thì những nhà môi giới có thể thực hành cùng với những học viên khác. Thậm chí là với những người chuyên gia dẫn dắt mình. SẼ có những buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ chuyên gia. Đây cũng là một cách học hỏi tốt. Từ đó học viên tự rút ra cho mình những bài học có thể áp dụng trong tương lai

Môi giới là một nghề đòi hỏi sự trau dồi, học hỏi, nâng cấp liên tục. Vì vậy, thay vì nghỉ dịch và vất vả tìm kiếm những thú vui tiêu khiển, học và nghiên cứu trau dồi kiến thức là ý tưởng hay.

 

Khóa học môi giới BĐS – Lựa chọn

Giữa rất nhiều lựa chọn khóa học hiện nay, người học viên cần biết điều gì?

Đầu tiên, cần biết lựa chọn theo dõi người chuyên gia phù hợp. Những vị chuyên gia này sẽ có những chia sẻ thiết thực và hợp với bản thân. Từ đó, hãy nghiên cứu những lớp, khóa học mà họ mở ra.

Những chuyên gia với những khóa học đắt tiền không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt. Mỗi người đều có cá tính riêng, với năng lực và khả năng học hỏi khác nhau. Chưa kể đến nhu cầu kiến thức cũng khác nhau. 

Mỗi người cần xác định rõ vị trí, tâm thế của mình. Từ đó lựa chọn khóa học phù hợp với vị chuyên gia mình yêu thích. Từ đó sẽ giúp quá trình theo học hiệu quả hơn. Tránh lãng phí thời gian và cả tiền bạc (nếu khóa học có tính phí).

 

Khóa học môi giới BĐS – Khóa học từ Thiên Minh

Song hành cùng với nhu cầu của những người muốn theo đuổi nghề môi giới, Thiên Minh Capital cũng mở những khóa học để giúp việc học hỏi của học viên không bị gián đoạn.

Các lớp học với nhiều chủ đề khác nhau phù hợp với những đối tượng khác nhau. Những bài học và chia sẻ từ chuyên gia cũng được mở ra một cách đều đặn.

Thiên Minh luôn mong muốn tạo điều kiện học đầy đủ và tốt nhất cho những người đã, đang và sẽ là học viên của mình.

Những khóa học được đứng lớp bởi chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành. Các chuyên đề chọn lọc có đủ cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phối hợp đủ lý thuyết và thực hành tối đa khả năng có thể. Thiên Minh đã và đang tiếp tục thành công trong việc tổ chức các khóa học của mình.

Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản. Liên hệ trực tiếp qua:

Xem thêm:

Đào tạo môi giới bds online tại Thiên Minh có ưu và nhược điểm gì ?

Nên học đào tạo môi giới bds online hay offline

Cách làm môi giới nhà đất khi kinh nghiệm bằng 0

Trở thành môi giới bđs thành công với khóa đào taọ bất động sản

Trả lời