Khóa học về bất động sản dành cho sale mới vào nghề - Bất động sản Thiên Minh Capital

Khóa học về bất động sản dành cho sale mới vào nghề

Khóa học về bất động sản dành cho cho sale mới vào nghề sẽ giúp bạn cải thiện những gì? Cách để một bạn sale bất động sản chốt thành công giao dịch đầu tiên khi kinh nghiệm là con số 0. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về nghề. Và có nên tham gia một khóa học về sale bất động sản.

1. Nghề sale bất động sản: Những sai lầm mà sale bất động sản thường gặp khi bước chân vào nghề

Khóa học về bất động sản dành cho sale mới vào nghề

Đặt ra một mục tiêu quá cao so với khả năng; hoặc không đặt ra một mục tiêu cụ thể nào cho bản thân. Việc đặt ra mục tiêu sẽ giúp bạn làm chủ bản thân trong suốt quá trình làm việc. Bất kì ngành nghề nào cũng có tỉ lệ thành công và thất bại nhất định. Hãy vạch ra mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Và có kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Thiếu chủ động trong công việc. Nhiều sale bất động sản rất thiếu sự chủ động trong việc tìm kiếm khách hàng; không nắm được thông tin nhu cầu của khách. Vậy đâu là nguyên nhân của sự thụ động này? Có phải do sự thiếu biết về kiến thức chuyên môn bất động sản; kỹ năng cần thiết của một môi giới.

Thiếu hụt nguồn sản phẩm. Một sản phẩm tốt sẽ giúp bạn tăng 50% khả năng tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên không phải sale nào mới vào nghề cũng có thể đánh giá đúng chất lượng của sản phẩm bất động sản. Một sản phẩm chất lượng là gì? Là giá trị rẻ, nhà đẹp, hay phong thủy tốt. Một sản phẩm được đánh giá là chất lượng tốt nên sale tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng.

Không nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Sự tín nhiệm từ khách hàng là môt thứ giá trị không phải ai cũng tạo dựng được ngay cả khi họ là một môi giới lâu năm trong nghề. Vậy hãy đặt ra câu hỏi Khách hàng có dám mua bán một sản phẩm giá trị cực kì lớn với một sale mới vào nghề.

2. Khóa học về bất động sản có giải quyết được những sai lầm thường gặp

Chắc hẳn các bạn sẽ gặp đâu đó trên các trang mạng xã hội; youtube quảng cáo về những khóa học làm giàu từ bất động sản chỉ sau 24h. Đúng là vẫn có những người “may mắn” có được cơ hội đó. Nhưng trên thực tế vẫn có rất nhiều chật vật sau 6 tháng thậm chí là 1 năm ròng rã theo nghề mà chưa có một hợp đồng nào. Nếu bạn thực sự nghiêm túc và gắn bó lâu dài với mình. Hãy lựa chọn những khóa học về bất động sản uy tín.

Học được những điều cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn chạm tay đến thành công. Và giải quyết được những sai lầm mà những bạn sale mới vào nghề thường gặp phải. Làm viêc trong một môi trường với tính cạnh tranh khốc liệt, sale bất động sản cần đầu tư cho bản thân các kỹ năng và kiến thức chuyên môn.

Nắm bắt thị trường bất động sản đang hoạt động

Trước khi trở thành một môi giới chuyên nghiệp bạn phải đi từ những nền móng cơ bản nhất.

  • Giá trị của căn nhà này bao nhiêu ?
  • Ưu điểm và nhược điểm của căn nhà phù hợp với đối tượng khách hàng nào ?
  • Tính pháp lí của căn nhà
  • Đặc điểm địa lí của căn nhà,…

Với sự thay đổi chóng mặt của thị trường bất động sản. Bạn phải luôn cập nhật từng phút để có thể tư vấn cho khách hàng của bạn. Giải đáp kịp thời những thắc mắc của khách hàng không chỉ giúp bạn chốt thành công giao dịch; mà bạn còn tạo ra được giá trị niềm tin trong tâm trí khách hàng. Khi mới bắt đầu vào nghề, bạn cần tập trung nắm bắt thị trường bạn đang hoạt động; sau đó mở rộng phạm vi rộng hơn. Đừng tham lam mà vô tình làm giảm kiến thức của thị trường bất động sản đang hoạt động.

Khóa học về bất động sản cải thiện kỹ năng đàm phán thương lượng

Kỹ năng đàm phán chính là chìa khóa tạo sự kết nối giữa người mua và người bán.

Kiến thức chuyên môn có tốt đến đâu nhưng không có kỹ năng đàm phán thương lượng; sẽ khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt. Bạn cần một sự tinh tế trong giao tiếp ứng xử để một giao dịch trở nên suôn sẻ. Hãy luyện tập để lời nói của bạn luôn mạch lạch; và thông tin đưa ra mang tính xác thực cao cho khách hàng.

Nếu có trường hợp không hay xảy ra giữa người mua và người bạn. Người làm sale bất động sản lúc này trở nên rất quan trọng để thương lượng thỏa thuận của cả hai bên. Làm thế nào để có thể đưa ra hướng giải quyết mà mang lại lợi ích cho cả hai; đồng thời vẫn bảo vệ được quyền lợi của mình trong giao dịch. Kỹ năng này là sự liên quan mật thiết giữa kiến thức thị trường bất động sản và kỹ năng đàm phán. Tất nhiên đây là một kỹ năng không phải ngày một ngày hai mà có thể rèn luyện được. Một khóa học về bất động sản sẽ dạy bạn cách để rèn luyện kỹ năng cải thiện hơn mỗi ngày.

Khóa học về bất động sản: Kiến thức về quy trình pháp lý

Có một kiến thức đúng về quy trình mua bán và hoàn thành mọi thủ tục vô cùng quan trọng. Sẽ rất khó để một người sale bất động sản có được kiến thức này mà không có sự trợ giúp từ những người đi trước. Vì luật pháp Việt Nam và các văn bản điều chỉnh luôn cập nhật thường xuyên. Có rất nhiều trường hợp sale bất động sản đã chốt thành công giao dịch; nhưng vẫn gãy hợp đồng chỉ vì thiếu hiểu biết về pháp lý. Có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu bạn không có kiến thức về quy trình pháp lý.

Tóm lại: Tất cả những kiến thức và kỹ năng trên cần thời gian để thu nạp. Tuy vậy việc tham gia một khóa học về bất động sản sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức đúng đắn và tránh được những sai lầm không đáng có khi mới vào nghề.

Khóa học về bất động sản dành cho sale mới vào nghề
Nhận khóa học bất động sản online miễn phí tại đây 

Xem thêm:

Học môi giới bất động sản miễn phí ở đâu ?

Nên học đào tạo môi giới bds online hay offline

Đào tạo môi giới bất động sản gồm những gì

 

 

Trả lời