Môi giới bất động sản có chứng chỉ khác gì với môi giới truyển thống?

Môi giới bất động sản được đào tạo có chứng chỉ khác gì với môi giới truyền thống?

Công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ giúp cho khách hàng mua bất động sản có thể tiếp cận thông tin dễ dàng. Khách hàng hiện nay có kiến thức đầu tư bất động sản tốt hơn so với trước. Bên cạnh đó, việc tiếp cận tư vấn khách hàng mua bất động sản hiện nay thật sự dễ dàng. Nếu như môi giới BDS hiện đại không có kiến thức và kỹ năng có thể sẽ không bắt kịp sự thay đổi của thị trường. Hãy liên hệ ngay Thiên Minh Capital để đăng kí khoá học đào tạo chuyên viên bất động sản miễn phí. Khi hoàn thành khoá đạo tạo và cấp chứng chỉ, các chuyên viên môi giới sẽ được tạo điều kiện làm việc tại đây:

xem thêm:

Những thắc mắc cơ bản của người mới về nghề môi giới bất động sản

Làm việc môi giới bất động sản tại TP.HCM

Đăng kí khoá đào tạo online môi giới bất động sản tại đây:

Hiểu biết về Marketing.

Marketing là gì? Marketing hiện nay được nhiều người biết đến là công cụ hỗ trợ bán hàng. Tuy nhiên bản chất và sử dụng Marketing như thế nào thì nhiều người sẽ không rõ. Marketing sẽ giúp cho nhân viên môi giới bất động sản phác hoạ được chân dung khách hàng tiềm năng; phân tích nhu cầu của khách hàng; tìm kiếm giải pháp khắc phục các vấn đề khách hàng gặp phải. Khi đã hiểu được vấn đề khách hàng gặp phải, các nhân viên môi giới phải tìm kiếm các giải pháp khắc phục, đưa giải pháp đó đến với khách hàng bằng các phương tiện quảng cáo hiện đại.

Biết tìm kiếm khách hàng ở đâu?

Ngày nay, chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối internet các bạn môi giới bất động sản sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiền năng, có nhu cầu thực sự. Các phương tiện quảng cáo hữu hiệu hiện nay được kể ra như: Facebook, google, thương mại điện tử,… Đến với Thiên Minh Capital các bạn môi giới sẽ được đào tạo rất kỹ để có thể sử dụng thành thạo, tìm kiếm khách hàng dễ dàng

Đàm phán thương lượng hiệu quả

Việc đàm phán thương lượng là mấu chốt để khách hàng ra quyết định. Hãy bỏ ngay các câu mời chào Bất động sản truyền thống đi. Thiên Minh Capital sẽ giúp bạn có những câu chào, tư vấn thật sự chất lượng. Không chỉ thế, các bạn môi giới bất động sản còn hiểu được tâm lí, nhu cầu khách hàng thông qua cử chỉ, hành động.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Bán một bất động sản không phải đơn giản. Phải có một quy trình, kế hoạch rõ ràng định sẵn. Khi có được một kế hoạch rõ ràng bạn sẽ hạn chế được rủi ro; đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Không những thế, các bạn môi giới bất động sản có năng lực quản lí có thể điều hành; phân bổ nhân lực để hoàn thành kế hoạch nhanh hơn; hiệu qủa cao hơn thay vì làm một mình.

Cùng tham khảo qua lộ trình học tập và tiếp cận của Thiên Minh Capital hoàn toàn miễn phí và tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp

Nếu bạn cần nơi đào tạo chứng chỉ và làm việc tích luỹ kinh nghiệm hãy đến ngay Thiên Minh Capital để nhận được:

  • Cách phân tích thị trường bất động sản, cập nhật tình hình mới nhất. Từ đó đưa ra các giải pháp hiệu quả để có bước đi chính xác.
  • Cách xây dựng các mối quan hệ xung quanh. Và xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân
  • Cách sử dụng hiệu quả công cụ, áp dụng công nghệ trong nghề bất động sản hiện nay.
  • Có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia với bề dài kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Những chia sẻ chân thật từ chính những thành công của họ.
  • Được trao dồi đầy đủ các kỹ năng giao tiếp, thương lượng, làm việc nhóm,…
  • Được tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ, du lịch teambuiding, hỗ trợ nơi ở, thường xuyên có các cuộc thi với giá trị rất hấp dẫn,….

Trả lời