Môi giới bất động sản nhà phố tại Hồ Chí Minh nên làm việc ở đâu thuận tiện di chuyển? - Bất động sản Thiên Minh Capital

Môi giới bất động sản nhà phố tại Hồ Chí Minh nên làm việc ở đâu thuận tiện di chuyển?

Môi giới bất động sản nhà phố tại Hồ Chí Minh nên làm việc ở đâu thuận tiện di chuyển?

Tại sao bất động sản Thiên Minh lại đề cập vấn đề này, có thể vấn đề nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn đến công việc của môi giới bất động sản phải thường xuyên di chuyển. Cùng Thiên Minh bài chia sẻ qua vì sao vấn đề này lại ảnh hưởng nhiều đến công việc nhé.

Môi giới bất động sản nhà phố tại Hồ Chí Minh nên làm việc ở đâu thuận tiện di chuyển?

Chúng ta đều biết để tiếp cận khách hàng, chào mời dự án đến khách hàng đã rất khó khăn. Hàng ngàn lý do được Khách hàng đặt ra: : “Chị không có thời gian em ơi”; “Chị không có hứng thú lắm”; “anh đang bận họp nhé em”; “anh đang ngoài đường tí gọi lại nhé em”;… Rất nhiều lý do nhưng phần lớn lý do đến từ việc khách hàng không có thời gian để nghe các thông tin về Bất động sản nên không phát sinh được nhu câù. Bước đầu tiếp cận đã rất khó khăn, để mời một khách hàng đi xem nhà mẫu trực tiếp thì khó khăn gấp nhiều lần. Nếu bạn mời được khách hàng đi cùng bạn xem nhà mẫu; và trình bày các lợi ích của dự án đến khách hàng thì bạn đã thành công “chốt deal“ lên đến 70%.

Tiết kiệm thời gian sẽ tối ưu cho việc tạo thêm thu nhập
Tiết kiệm thời gian sẽ tối ưu cho việc tạo thêm thu nhập

Phần lớn khách hàng mua nhà phố trung tâm TP.HCM giá trị lên đến hơn chục tỷ đồng thường sẽ là các chủ doanh nghiệp, các vị trí lãnh đạo cấp cao tại công ty,… Họ thường rất bận rộn cho việc kinh doanh sẽ không thể có nhiều thời gian dành ra cùng các môi giới Bất động sản đi tham quan dự án. Trong hơn 10 năm tham gia thị trường Bất động sản; Thiên Minh Capital đã gặp rất nhiều trường hợp các Môi giới bất động sản nhà phố gặp khách hàng trễ; bắt khách hàng đợi lâu rồi từ đó không thể giao dịch suôn sẻ. Thêm vào đó, việc di chuyển mất nhiều thời gian khiến các bạn không chuẩn bị tốt nhất cho lần gặp quan trọng hay gặp nhiều sự cố bất đắc dĩ.

Vì thế, để tối ưu công việc tốt nhất; tiết kiệm đựơc nhiều thời gian để có cơ hội tìm thêm được nhiều khách hàng. Hiện tại, Bất động sản Thiên Minh Capital đang có 2 cơ sở chính tại Bình Thạnh; và Quận 3 rất phù hợp cho các bạn trẻ môi giới nhà phố  tại các quận trung tâm.

Thiên Minh Capital – địa điểm làm việc lí tưởng 

Liên hệ ngay với BDS Thiên Minh Capital để có những thông tin quan hơn 70000 căn nhà phố, phân khúc giá từ 4 tỷ trở lên. Các thành viên môi giới được chia thành các Nhà, với khu vực quận, phường chuyên môn khác nhau.

Thiên Minh Capital
Môi giới bất động sản Thiên Minh Capital

Thành viên gia nhập vào Thiên Minh không chỉ được đào tạo từ đầu một cách bài bản. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các thành viên có thể lựa chọn Nhà phù hợp với mình để gia nhập. Tại đây, các thành viên mới sẽ được làm việc cùng với những người đồng đội thích hợp với mình. Cũng có thể được các chuyên gia có kinh nghiệm hướng dẫn 1-1. Điều này đảm bảo thành viên có điều kiện học hỏi và làm việc tốt nhất.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí, có cơ hội gia nhập Thiên Minh. Đồng thời có cơ hội được đào tạo hoàn toàn miễn phí từ cơ bản đến cấp độ chuyên gia:

Xem thêm:

Khóa học môi giới bất động sản miễn phí tại Tphcm

Hướng dẫn đọc số hồng đúng cách từ khóa học môi giới bất động sản

Phương pháp quản lý tệp khách hàng mà bạn thường bỏ qua

 

Trả lời