Những thắc mắc cơ bản về nghề môi giới Bất động sản

Những thắc mắc cơ bản của người mới về nghề môi giới bất động sản

Theo thống kê Thiên Minh Capital thu thập được, mức lương trung bình của ngừoi dân Việt Nam từ 4.2 triệu đồng/tháng trở lên. Đối với khu vực TP.HCM khoảng từ 6.5 triệu đồng/tháng. Thực tế chỉ ra rằng mức lương hiện tại với nhân viên văn phòng có 2-3 năm kinh nghiệm thu nhập đủ sống tại TP.HCM chỉ từ khoảng 8 -10 triệu đồng. Đối với mức lương này chỉ đủ sống và dư một chút để phòng lúc cấp bách. Nếu như nghĩ đến việc mua nhà hay tích góp vài tỷ trong 5-7 năm hoàn toàn vô lí và rất khó thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn có dư quỹ thời gian tìm hiểu qua nghề môi giới bất động sản nhằm tìm kiếm thêm cơ hội và thu nhập khủng đáng mơ ước.

Dưới đây, Thiên Minh Capital sẽ giải đáp một số thắc mắc của ngành nghề môi giới Bất động sản

Xem thêm:

Học môi giới BĐS online miễn phí

Mức thu nhập thật sự của nhân viên bất động sản là bao nhiêu?

Học chứng chỉ môi giới bất động sản online

Nghề môi giới bất động sản là gì?

Nghề môi giới BDS là đơn vị trung gian hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ pháp lí, tư vấn các vấn đề liên quan đến Bất động sản đang giao dịch giữa người mua và người bán. Môi giới BDS sẽ giúp hạn chế rủi ro cho người mua và đảm bảo giá bán tốt nhất, thủ tục nhanh gọn cho người bán. Giao dịch bất động sản thành công, người môi giới BDS sẽ nhận được khoản thù lao từ các bên thương lượng.

Nghề môi giới bất động sản có thực sự dễ tiếp cận

Các bạn sẽ tiếp cận với những kiến thức cơ bản về Bất động sản và các kỹ năng mềm như giao tiếp, thương lượng, đàm phán,… Thời gian tiếp cận và học tập chỉ từ 8-12 buổi. Nếu như bạn có kiến thức căn bản, tiếp thu nhanh chóng có thể hoàn thành khoá học để nhận chứng chỉ và bắt đầu tham gia làm việc trực tiếp tích luỹ kinh nghiệm.

Cùng tham khảo qua lộ trình học tập và tiếp cận của Thiên Minh Capital hoàn toàn miễn phí và tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp.

 

Nghề môi giới Bất động sản có ràng buộc thời gian không?

Nghề môi giới rất thoải mái về giờ giấc làm việc.Tại Thiên Minh Capital, các bạn môi giới Bất động sản sẽ được tham gia các buổi training dự án để tìm hiểu cũng như kế hoạch tiếp cận khách hàng. Sau đó, các bạn môi giới BDS sẽ tự chủ thời gian để tìm kiếm khách hàng. Bên cạnh đó, một số bạn chuyên viên môi giới bất động sản được đào tạo qua các khoá về bán hàng qua online sẽ chủ động tìm kiếm khách hàng qua hệ thống online. Việc hiểu biết về Marketing và các công cụ online: Facebook, zalo, google,.. rất tiện lợi để tìm kiếm thông tin khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất thay vì phải đi thị trường phát tờ rơi xin thông tin.

 

Bất động sản khó bán quá, làm sao tôi bán được.

Bất động sản luôn diễn ra rất sôi nổi trên thị trường. Sự cung cầu của bất động sản luôn tăng dần theo thời gian. Việc khách hàng bỏ ra hàng tỷ đồng mua bất động sản sẽ rất lo lắng vì không có đủ kiến thức; kinh nghiệm; sợ mua vào những dự án tranh chấp; giải toả; bị lừa mất trắng,… Còn người bán thì không biết bán bất động sản ở đâu; không biết định giá dẫn tới bán hớ; không biết thương lượng; không biết đăng kí thủ tục sang nhượng,… Để tối ưu công đoạn, thời gian và công sức khách hàng sẽ chọn phương án thuê môi giới bất động sản để hỗ trợ giao dịch. Vì thế, bạn đừng quá lo sợ rằng bất động sản khó bán. Bạn cần phải tự tin, kiên trì và tích luỹ đủ kinh nghiệm sẽ giúp ích rất nhiều.

Nếu bạn cần nơi đào tạo chứng chỉ và làm việc tích luỹ kinh nghiệm hãy đến ngay Thiên Minh Capital để nhận được:

  • Cách phân tích thị trường bất động sản, cập nhật tình hình mới nhất. Từ đó đưa ra các giải pháp hiệu quả để có bước đi chính xác.
  • Cách xây dựng các mối quan hệ xung quanh. Và xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân
  • Cách sử dụng hiệu quả công cụ, áp dụng công nghệ trong nghề bất động sản hiện nay.
  • Có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia với bề dài kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Những chia sẻ chân thật từ chính những thành công của họ.
  • Được trao dồi đầy đủ các kỹ năng giao tiếp, thương lượng, làm việc nhóm,…
  • Được tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ, du lịch teambuiding, hỗ trợ nơi ở, thường xuyên có các cuộc thi với giá trị rất hấp dẫn,….

Trả lời