Tuyển dụng môi giới nhà phố - Thiên Minh Capital - Bất động sản Thiên Minh Capital

Tuyển dụng môi giới nhà phố – Thiên Minh Capital

tuyển dụng môi giới nhà phố

Nơi nào đang tuyển dụng môi giới nhà phố nhiều nhất? Tại sao bạn nên trở thành môi giới nhà phố?

Cùng Thiên Minh Capital tìm hiểu qua bài viết sau!

Tại sao nghề môi giới nhà phố được nhiều người lựa chọn?

Thu nhập không giới hạn

Môi giới nhà phố là công việc mà bạn sẽ được hưởng lương theo hoa hồng. Tức là thu nhập của bạn dựa trên năng lực của bản thân. Thông thường một hợp đồng thành công thì môi giới sẽ được hưởng 1%-2% giá trị của bất động sản. Với giá bất động sản tăng cao như hiện nay thì thu nhập của môi giới giỏi chỉ có tăng chứ không giảm.

Tự do về thời gian làm việc

Lợi thế của môi giới nhà phố so với nhân viên văn phòng là bạn hoàn toàn làm chủ thời gian làm việc. Bạn có thể dành thời gian buổi sáng để đưa đón con đi học, chăm lo cho gia đình, chơi thể thao. Bạn cũng có thể đi du lịch bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể nghỉ ở nhà để chăm sóc người thân khi ốm đau. Khi cần, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, vì lịch làm việc của bạn do bạn quyết định.

Tự do về không gian làm việc

Không như nhân viên văn phòng phải bó buộc ở không gian chật hẹp, môi giới nhà phố có thể làm việc tại bất kỳ đâu. Bạn có thể lên công ty làm việc nếu muốn, nhưng khi cần sự đổi mới, bạn có thể thay đổi nơi làm việc của mình. Đó có thể là nhà bạn, quán cà phê, công viên, phòng gym, nhà thờ hay bất kỳ đâu mà bạn có thể gặp và tiếp xúc với khách hàng. Đôi khi một cây vợt tennis nói nhiều điều hơn một chiếc laptop, hãy kết bạn với khách hàng và họ sẽ mua hàng của bạn.

Tự do về nguồn cung hàng hóa

Hầu hết nhân viên kinh doanh bất động sản cho các chủ đầu tư dự án chỉ bán sản phẩm của chủ đầu tư và đối tác của họ. Nếu bạn làm việc cho chủ đầu tư, nguồn cung của bạn phải phụ thuộc vào tầm nhìn và tầm cỡ của chủ đầu tư. Khi bạn bán dự án, bạn phải bỏ qua tệp khách hàng tiềm năng thích đầu tư nhà phố, nhà mặt tiền,… cực kì tiềm năng.

tuyển dụng môi giới nhà phố

Trước khi tham gia tuyển dụng môi giới nhà phố, hãy xem thử bạn có phù hợp với nghề không?

Bạn có kỹ năng giao tiếp?

Giao tiếp có thể được xem là hoạt động quan trọng nhất trong việc xã hội loài người. Chúng ta giao tiếp hàng ngày, mọi lúc, mọi nơi. Quá trình giao tiếp mở ra sự hiểu biết, xây dựng và phát triển.

Thấu hiểu khách hàng qua giao tiếp giúp bạn thiết lập mối quan hệ thân thiết. Thành công trong giao tiếp là cánh cửa thành công đầu tiên đã mở ra với bạn trong việc tư vấn bất động sản.

Bạn có kỹ năng chốt sales?

Để bán được sản phẩm một cách nhanh chóng. Bạn cần phân tích cho khách hàng đâu mới là sản phẩm sinh lời , đâu mới là bất động sản tốt. Đừng bao giờ quên phân tích tâm lý, nhu cầu của khách hàng. Cần sự kiên nhẫn và thời gian để bạn rèn luyện được kỹ năng này.

Bạn có kỹ năng telesales?

Một trong những kỹ năng cần trau chuốt là kỹ năng gọi điện cho khách hàng. Công việc này đòi hỏi bạn phải luôn đối mặt với sự từ chối, đôi khi chưa kịp nói hết câu thì đầu dây bên kia đã tắt máy. Bạn cần phải hiểu rõ cũng như tập thích ứng dần vì đây thường là bước đầu tiên mà các bạn môi giới mới thường xuyên thất bại. Vì vậy mà có tới 50% môi giới nghĩ tới chuyện bỏ nghề, nhưng nếu họ vượt được qua thì khả năng thành công càng lớn mạnh về sau.

Bạn có kỹ năng giải quyết vấn đề ?

Ai có khả năng giải quyết vấn đề người đó sẽ thành công trong cuộc sống. Kỹ năng giải quyết vấn đề là một yếu tố quan trọng trong hoạt động tư vấn bất động sản. 

Đánh giá đúng sự việc là bước đầu tiên để giải quyết vấn đề. Nếu đánh giá sai bản chất sự việc sẽ dẫn bạn đưa ra giải pháp sai. Để đánh giá đúng bạn cần phải bình tĩnh, công bằng với chính bản thân và những người liên quan. Quan trọng nhất là hãy luôn nhìn sự việc với con mắt khách quan!

Bạn làm việc nhóm có tốt không?

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau!

Rất ít môi giới nhà phố có thể hoạt động một mình. Đa phần để thành công trong nghề bạn cần phải có đồng đội. Bạn phải biết vận dụng sức mạnh của từng người trong nhóm, đặc biệt nếu bạn là trưởng nhóm (Team Leader) thì kỹ năng này lại càng cần phải rèn luyện. Điều quan trọng khi làm việc nhóm là tạo ra được sự thân thiện, công bằng, đoàn kết, chia sẻ và hỗ trợ nhau.

Bạn vẫn có thể làm việc độc lập khi cần?

Trong nhiều trường hợp bạn phải hoạt động độc lập. Nếu thiếu kỹ này bạn không thể quản lý tốt ưu tiên công việc của bản thân, dẫn đến không thể hoàn thành mục tiêu.

Khi phân định được thứ tự ưu tiên công việc, bạn hãy tập trung để giải quyết và hoàn thành từng việc một. Tránh tâm lý lo sợ và hoảng loạn khi làm việc. Điều này vừa không có ích cho công việc, vừa không có ích cho cảm xúc làm việc.

Rèn luyện kỹ năng làm việc độc lập giúp bạn nâng cao tính kỷ luật giúp bạn trưởng thành hơn trong công việc.

Bạn có tận tâm chăm sóc khách hàng?

Hãy tận tâm với khách hàng trước và sau khi bán hàng. Hãy duy trì mối quan hệ tốt với khách, đây là khách hàng tiềm năng của bạn. Khách cũ có thể sẽ giúp bạn tìm thêm được khách hàng. Họ cũng có thể mua thêm nhiều lần nữa. Hãy luôn tận tình với khách hàng cũ! Một môi giới thành công là một môi giới luôn hết mình vì khách hàng.

Bạn có sẵn sàng học kỹ năng tiếp thị?

Ngày nay việc ứng dụng tốt công cụ online marketing vào bán hàng đã rất phổ biến. Sử dụng tốt các nền tảng mạng xã hội sẽ giúp bạn đa dạng kênh bán hàng. Bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn dù việc sàng lọc khách hàng cũng sẽ nhiều hơn.

Các nhân viên môi giới có thể sử dụng công nghệ để trở nên hiệu quả hơn có lợi thế đáng kể so với các đồng nghiệp của họ. Nếu bạn biết cách vận dụng công nghệ vào bán hàng thì việc bán hàng sẽ rất dễ dàng.

tuyển dụng môi giới nhà phố

Thiên Minh Capital – Tuyển dụng môi giới nhà phố

Tại sao mọi người ứng tuyển vào tuyển dụng môi giới nhà phố của Thiên Minh Capital?

Môi giới ứng tuyển khóa tuyển dụng môi giới nhà phố sẽ được đào tạo bài bản, thực chiến

Trăm hay không bằng tay quen, học phải đi đôi với hành thì mới giỏi được!

Tại Thiên Minh, song song với việc đào tạo lý thuyết, môi giới còn được tham gia thực chiến.

Bạn sẽ được trải nghiệm công việc của một môi giới thực thụ.

Bạn được đi khảo sát thực tế, được chăm sóc khách hàng, được có những hợp đồng đầu tiên.

Và trong suốt hành trình đó đội ngũ chuyên gia của Thiên Minh sẽ đồng hành cùng bạn.

Từ số 0 đến môi giới giỏi trong 90 khi ứng tuyển khóa tuyển dụng môi giới nhà phố

Khóa học về bất động sản tại Thiên Minh bao gồm 12 chuyên đề. Qua đó cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Dù bạn là người mới hãy đã có kinh nghiệm, giáo trình của Thiên Minh vẫn phù hợp với bạn.

Môi giới được cấp chứng nhận sau đào tạo sau khóa tuyển dụng môi giới nhà phố

Môi giới hoàn thành khóa học sẽ được vinh danh và trao chứng nhận được cấp bởi Thiên Minh Capital. Chứng nhận này công nhận bạn đã qua đào tạo và có kinh nghiệm môi giới bất động sản.

Tham khảo thêm dịch vụ ký gửi tại Thiên Minh Capital!

Xem thêm:

Việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

Xin việc làm bất động sản không yêu cầu kinh nghiệm

Trả lời