Xin việc làm bất động sản không yêu cầu kinh nghiệm - Bất động sản Thiên Minh Capital

Xin việc làm bất động sản không yêu cầu kinh nghiệm

Xin việc làm bất động sản không yêu cầu kinh nghiệm

Xin việc làm bất động sản đang là cụm từ được tìm kiếm top đầu ngay sau thời điểm giãn cách xã hội kéo dài. Đặc biệt tại khu vực TPHCM khi nhiều người lao động đã quyết định tìm kiếm công việc mới cho mình.

Ứng tuyển ngay  Xin việc làm bất động sản đang là xu hướng

  Những năm gần đây, nghề môi giới BĐS được quan tâm đến ngày càng nhiều. Luật dành cho môi giới cũng được quan tâm và ngày một hoàn thiện. Theo những chính sách mới được cập nhật, việc hành nghề môi giới tự do càng ngày bị hạn chế. 

  Cả môi giới cũ lẫn mới đều cần chuyển hướng tìm kiếm cho mình một tổ chức để gia nhập.

  Cũng cần phải nhắc lại đôi chút lý do nghề môi giới được lựa chọn nhiều như vậy.

  Đầu tiên là bởi nghề môi giới được cho là có khả năng kiếm được thu nhập khủng.

  Với mức hoa hồng từ 1% – 2%/ giao dịch, thậm chí nhiều hơn. Điều này phụ thuộc phần nhiều vào thỏa thuận giữa môi giới và khách hàng của mình. Mà ta đã biết, BĐS vốn là loại sản phẩm, hàng hóa có giá trị cao hoặc rất cao. Khi một giao dịch diễn ra thành công, người môi giới sẽ nhận về phần thu nhập rất cao.

  Đây dường như là lý do chính khiến nhiều người muốn chuyển hướng bước chân vào lĩnh vực này.

  cách làm môi giới nhà đất với chi phí thấp nhất

  Thứ hai, BĐS đang là lĩnh vực đầu tư được ưa chuộng của giới đầu tư. Cộng với kinh tế xã hội phát triển, khách hàng tiêu dùng mua nhà, đất để ở cũng tăng nhanh chóng. 

  Trong bối cảnh hiện nay, khách hàng mua bán BĐS bắt đầu ưa chuộng và mong muốn có môi giới trung gian trong giao dịch của mình.

  Bởi một người môi giới sẽ theo sát những khách hàng của mình trong suốt quá trình. Bắt đầu từ tìm kiếm tin đăng, khảo sát nhà, rồi tới gặp mặt, đàm phán, v.v… cho đến khi hoàn tất thủ tục chuyển nhượng tài sản. 

  Với khả năng chuyên môn của mình, môi giới có thể tư vấn cho khách hàng một cách đầy đủ. Đồng thời, có thể cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, chính xác. Và đối với những môi giới là việc trong tổ chức, công ty minh bạch, uy tín và độ tin cậy của họ cũng được đảm bảo. Điều đó giúp giao dịch mua bán của khách hàng trở nên an toàn, nhanh gọn và đạt hiệu quả tốt nhất. 

  Khi cầu của thị trường tăng, lượng cung cũng sẽ tăng theo. Vì vậy mà lượng môi giới tham gia thị trường tăng mạnh mỗi ngày.

  Thứ ba, Nhà nước thay đổi và cập nhật chính sách dành cho môi giới. 

  Rất lâu về trước, môi giới đã xuất hiện trong nhiều lĩnh vực với tên thường gọi là cò. Những người trung gian.

  Tuy nhiên thời điểm đó, luật pháp chưa có quy định cụ thể, và cò cũng chưa được công nhận là một nghề thì đây là một công việc bị xem là lừa đảo. Đồng thời, những người cò này cũng gần như thiếu chuyên môn. Vì vậy công việc của họ có thể xem chủ yếu là bán thông tin. Nhiệm vụ của họ cũng sẽ dừng lại khi giao dịch diễn ra thành công.

  Khi xã hội phát triển, luật pháp cũng cần chỉnh sửa bổ sung. Nghề môi giới chính thức được công nhận và bảo vệ. Đây là lúc những người môi giới được đào tạo bài bản chuyên môn hơn. Kiến thức và kỹ năng của họ cũng được nâng cao hơn rất nhiều. 

  Với chính sách, điều luật rõ ràng, cụ thể, cả môi giới lẫn khách hàng đều được bảo vệ.

  Nhờ đó, nghề môi giới cũng bắt đầu phát triển mạnh mẽ cho đến nay và không có dấu hiệu chững lại.

  Xem thêm:

  Làm môi giới nhà đất cần những gì?

  Xin việc làm bất động sản có khó không?

  Câu trả lời là vừa có, vừa không.

  Để xin việc làm môi giới, người lao động có thể xin một cách khá dễ dàng. Công việc môi giới hiện nay chưa hề có yêu cầu nào về bằng cấp. Cũng không có yêu cầu chuyên ngành nào cụ thể.

  Gần như bất kỳ ai, dù thuộc lĩnh vực chuyên ngành nào cũng có thể chuyển hướng sang làm môi giới. Thậm chí, công việc này ở hầu hết các tổ chức, công ty cũng không có quy định về độ tuổi, giới tính của người lao động. 

  Vì vậy, xin việc làm này không hề khó. 

  Tuy nhiên, phần khó nằm ở phía sau.

  Bởi vì không yêu cầu kinh nghiệm, hay chuyên môn, cộng thêm xu thế chung của ngành nghề hiện nay, lượng môi giới tham gia vào nghề rất đông đảo. 

  Khách hàng từ đó sẽ có cho mình rất nhiều lựa chọn để tìm cho mình người môi giới phù hợp nhất.

  Cũng cần nói, phần lớn các công ty BĐS đều không có mức lương cứng dành cho môi giới.

  Thu nhập của họ phụ thuộc phần nhiều vào khả năng đem hợp đồng giao dịch thành công trở về. 

  Chính điều này khiến cho thị trường nghề môi giới có tỷ lệ cạnh tranh và đào thải tự nhiên rất cao. 

  Các môi giới mới sẽ cần trang bị kiến thức và kỹ năng, cũng như cần phải biết cách xây dựng mối quan hệ, làm việc đội nhóm để có thể đứng vững với nghề. 

  Học tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng của nghề và cả những kiến thức liên quan. Điều đó có thể biến môi giới trở thành những “bách toàn thư di động”.

  Đây cũng là điều kiện cần thiết để người môi giới cạnh tranh được với những người đối thủ của mình.

   

  Xin việc làm bất động sản ở đâu?

  Trên các trang internet, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những tin đăng tuyển dụng môi giới/ nhân viên kinh doanh BĐS.

  Tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ phù hợp với môi trường làm việc, người lao động có thể lựa chọn cho mình nơi phù hợp.

  Tại TP.HCM, Công ty BĐS Thiên Minh Capital vẫn đang tìm kiếm những người thành viên mới gia nhập. 

  Với chính sách hoa hồng từ 45-65%/giá trị hợp đồng giao dịch, Thiên Minh tự hào là đơn vị có chính sách giúp thành viên có được thu nhập cao nhất thị trường hiện nay.

  Với phân khúc làm việc tại khu vực trung tâm, với mức giá hàng hóa từ 4 tỷ đồng trở lên, rất nhiều thành viên của Thiên Minh đã có thể tự nâng cao mức thu nhập của mình.

  Đội ngũ lãnh đạo Thiên Minh luôn cố gắng đem đến cho thành viên của công ty môi trường làm việc tốt nhất.

  Hòa đồng, thân thiện, tính học hỏi, chia sẻ và giúp đỡ cao, cùng với văn hóa tập thể tốt, năng động là những tiêu chí mà Thiên Minh luôn giữ vững từ những ngày đầu thành lập đến nay.

  Đến với Thiên Minh, người lao động sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí từ đầu. Kể cả có hay không có kinh nghiệm. Những kiến thức và kỹ năng chuyên môn sẽ được truyền tải, chia sẻ cho các thành viên một cách đầy đủ nhất. Con đường thăng tiến rõ ràng cùng với chính sách đãi ngộ đặt môi giới làm mối quan tâm hàng đầu, Thiên Minh mong muốn có thể tạo những điều kiện tốt nhất để các môi giới của mình trở thành những chuyên gia trong nghề.

  Đăng ký ngay để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí:

  Có thể bạn quan tâm:

  Học cách môi giới nhà đất hiệu quả!

  Mức thu nhập thật sự của nhân viên bất động sản là bao nhiêu ?

  Học chứng chỉ môi giới bất động sản online

  Trả lời