Đội trưởng Nhà Eagle

Chú “Đại bàng” mạnh mẽ của Thiên Minh

Hữu – chàng trai Sài Gòn hòa đồng, vui vẻ đã tốt nghiệp với chứng chỉ cử nhân Đại học Công nghệ thực phẩm năm 2005 nhưng Hữu không bén duyên với ngành mình học. Trước khi đến với ngành kinh doanh bất động sản, Hữu đã có được một công việc với thu nhập ổn định để chi tiêu và lo cho gia đình. Nhưng với khát vọng đươc “tự do bay lượn, khám phá bầu trời”, Hữu đã mạnh dạn chọn cho mình con đường mới trong ngành kinh doanh bất động sản với mong muốn cuộc sống gia đình tốt đẹp hơn và có một công việc thời gian linh hoạt hơn.

Hữu rất thích các hoạt động thể thao, luôn tích cực rèn luyện cơ thể để có thể “sải cánh trên bầu trời”. Hữu chọn bộ môn chạy bộ và cầu lông để rèn luyện sức khỏe hàng ngày. Ngoài ra, Hữu cũng là người đam mê đọc sách, anh luôn mong muốn được học hỏi những điều hay, trau dồi kiến thức của bản thân.

Câu nói tâm đắc của Hữu “Đời ngắn đừng ngủ dài” của Robin Sharma, Hữu luôn biết trân trọng mọi thứ nhất là thời gian, không ngừng nỗ lực, vượt qua mọi thử thách như chú đại bàng dùng sức gió của bão để nâng cao tầm bay của mình. Hữu luôn tự nhủ không được ngủ quên trên những thành công mình đã đạt được

Đội trưởng nhà EAGLE – Thủ lĩnh bầu trời

Đại bàng đã luôn là biểu tượng cho sức mạnh, kẻ thống trị bầu trời và là thũ lĩnh các loài chim. Trọng Hữu – Chú “Đại bàng” mãnh mẽ của Thiên Minh cùng với những đồng đội đầy nhiệt huyết đã cùng nhau lập nên nhà EAGLE.

Hữu luôn truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các thành viên trong team với mong muốn các bạn đều có thể chọn cho mình những hướng đi thích hợp nhất trong thị trường bất động sản, từ đó làm chủ cuộc đời mình.

Hiện tại, Hữu – Chú “Đại bàng thủ lĩnh” nhà EAGLE – một đội trưởng nhiệt huyết, tận tình, chỉ dẫn các thành viên trong team cũng như trong công ty từ những cái nhỏ nhất để các bạn có thể học được cách chốt hợp đồng một cách hoàn hảo nhất. Hữu với cương vị là người đứng đầu, đã giúp nhà EAGLE phát triển một cách nhanh chóng và đúng hướng.

Hữu đã có những chiến lược giúp cho team mình giữ lửa và phát triển tốt đó là: mỗi buổi sáng trước khi làm việc mọi người cùng ngồi lại với nhau để chia sẻ những gì mà bản thân đã làm ngày hôm trước, và đã đạt được những gì. Và mỗi thành viên cũng chia sẻ bản thân mình đã học hỏi được những gì, hay đã đọc những cuốn sách hay để cùng mọi người trải nghiệm.

Những mảng trời đã chinh phục

Chú “Đại bàng mạnh mẽ” của Thiên Minh đã thành công dẫn dắt nhà EAGLE trở thành team xuất sắc nhất quý 2/2020

Bằng sự nỗ lực không ngừng, Trọng Hữu đã đạt được thành tích nổi bật: 2 Hợp đồng trong 1 ngày với doanh thu lên đến 273 triệu