Công ty bất động sản TP HCM - Bất động sản Thiên Minh Capital

Công ty bất động sản TP HCM

Năm vừa qua, trong bối cảnh khủng hoảng chung, lĩnh vực bất động sản cùng không nằm ngoài việc đó. Tuy nhiên, các công ty bất động sản vẫn giữ được vị thế vững chắc và phát triển mạnh.

Công ty bất động sản – Giai đoạn khó khăn

Năm 2021, các nhà môi giới bất động sản đã phải đi qua khoảng thời gian khủng hoảng. Đó là khi giãn cách xã hội diễn ra. Các nhà môi giới khó khăn trong việc gặp gỡ và hỗ trợ khách hàng của mình.

Khoảng thời gian này, đặc biệt với mặt hàng nhà phố, bất động sản gần như đóng băng. Cho đến đầu năm 2022, tình hình trở nên khởi sắc.

 

Công ty bất động sản – Môi giới BĐS vẫn là nghề… “hot”

Thời gian khủng hoảng năm 2021 cũng có thể xem là thời điểm chuyển giao. Sau khi trở lại với “bình thường mới”, người ta có xu hướng làm việc linh hoạt hơn. Đó là khi một người bắt đầu làm nhiều công việc. Và trở thành môi giới dường như là một trong số những lựa chọn nghề tay trái được “ưa thích”.

 

Với tính linh hoạt trong thời gian làm việc, cũng như thu nhập cao trên từng hợp đồng/ giao dịch thành công, trở thành môi giới bất động sản chính thức là nghề có thu nhập nhanh chóng top đầu. 

 

Song song với đó, Nhà nước đã có những chính sách nhằm chỉ ra nghĩa vụ, cũng như bảo vệ quyền lợi cho không chỉ khách hàng giao dịch bất động sản, mà còn cho các nhà môi giới hành nghề, thì đây cũng chính thức được công nhận là công việc bền lâu, vững chắc.

 

Công ty bất động sản – Lợi thế của môi giới công ty

Môi giới bất động sản được chính thức công nhận. Tuy vậy, vẫn cần phân biệt rõ bởi môi giới tự phát, môi giới tự do và môi giới công ty là khác nhau.

Môi giới tự phát là những môi giới hành nghề có tính cá nhân. 

Và thông thường không có giấy phép hành nghề theo quy định của Nhà nước. Các môi giới này hoạt động dựa vào mối quan hệ và kinh nghiệm cá nhân trong việc… “giới thiệu”. Họ thường sẽ dựa vào nguồn tin cá nhân để giới thiệu chủ nhà và người mua, sau đó nhận hoa hồng giới thiệu khi giao dịch thành công.

Các nhà “môi giới” tự phát sẽ chỉ làm tới “công đoạn” này và không có “nghĩa vụ” hỗ trợ thủ tục giao dịch, cũng như tư vấn những vấn đề liên quan.

Môi giới tự do là những nhà môi giới có kinh nghiệm, có gói dịch vụ cụ thể. 

Gói dịch vụ bao gồm tìm kiếm, tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Song song sẽ có hỗ trợ thủ tục, giấy tờ cần thiết sau khi phát sinh giao dịch. Có thể họ làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Tuy nhiên, các nhà môi giới này sẽ có, hoặc không có giấy phép hành nghề. Cũng như không có đơn vị chịu trách nhiệm uy tín. Vì vậy mà đâu đó vẫn sẽ tồn tại các trường hợp lừa đảo đáng tiếc xảy ra khi các tay lừa gắn mác “môi giới tự do” để lộng hành.

Môi giới công ty – những nhà môi giới có độ uy tín cao.

Những môi giới công ty được “kiểm soát” chặt chẽ ngay từ giai đoạn đầu tiên thử việc. Họ cũng sẽ cần phải đi qua các thủ tục xin việc, phỏng vấn, giai đoạn thử việc và rồi mới chính thức trở thành nhân viên công ty. 

Không chỉ thế, hiện nay các công ty môi giới đều có chính sách lẫn chương trình nhằm đào tạo nhân viên môi giới tiến lên chuyên nghiệp. Họ không chỉ được đào tạo kiến thức một cách bài bản trong lĩnh vực bất động sản. Mà còn được đào tạo về cả kỹ năng làm việc, phong thái chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Các công ty môi giới cũng sẽ có những đợt hỗ trợ nhân viên đăng ký thi lấy giấy phép hành nghề. Điều này nhằm đảm bảo các nhân viên cũng như hoạt động công ty được pháp luật bảo trợ.

Không chỉ thế, làm việc theo công ty, các nhà môi giới sẽ luôn được trao đổi, chia sẻ kiến thức thị trường. Từ đó họ cập nhật tin tức chuẩn xác và nhanh chóng hơn. Điều này giúp họ tìm kiếm sản phẩm phù hợp với từng khách hàng trong thời gian ngắn hơn. 

Các môi giới theo công ty cũng sẽ có đầy đủ gói dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn công ty. Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi rõ ràng, minh bạch.

Vì thế, xét theo góc độ uy tín, chuyên nghiệp, các công ty môi giới hiện nay đang nỗ lực làm tốt để mang đến những dịch vụ đảm bảo nhất cho khách hàng lẫn những quyền lợi tốt nhất cho môi giới thành viên của mình.

Công ty bất động sản tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Từ đó, thị trường bất động sản tại đây cũng trở nên vô cùng nhộn nhịp. Sau giai đoạn khủng hoảng chung, thì đây vẫn là vùng đất màu mỡ tiềm năng cho các nhà môi giới hành nghề.

Tại đây, các công ty/ tập đoàn cung cấp dịch vụ môi giới rất phát triển với đội ngũ môi giới lành nghề. Vượt qua tất cả khó khăn và đứng vững sau đợt khủng hoảng, Công ty BDS Thiên Minh Capital cũng là một trong những công ty trẻ uy tín với sự phát triển tăng trưởng mạnh trong năm nay.

Đến với Thiên Minh Capital, các môi giới tiềm năng sẽ được đào tạo bài bản. Được sắp xếp đồng hành, làm việc 1 – 1 với các chuyên gia có kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời, công ty cũng có các đợt tổ chức thi lấy giấy phép hành nghề, tuân thủ quy định pháp luật. 

Với 02 chi nhánh đang hoạt động tại HCM, Thiên Minh Capital vẫn luôn tìm kiếm và tuyển dụng các thành viên mới hướng đến tổ chức môi giới chuyên nghiệp, uy tín, đóng góp cho nền bất động sản Việt nói chung và TPHCM nói riêng.

Ứng tuyển ngay tại đường dây nóng

Trả lời