Cô gái đến từ miền đất Đồng Tháp Nguyễn Thị Kim Nhung sinh ngày 20/02/1993 với cá tính mạnh mẽ, năng động trước khi đến Thiên Minh đã từng làm nhiều lĩnh khác nhau: khách sạn, IT, kinh tế, cho thuê nhà,… Kể ra thôi là có thể thấy tuy là con gái nhưng có võ kinh tế, IT cô nàng có thể cân hết.

Là một cô gái vui vẻ, hòa đồng với sở thích vô cùng giản dị đó là ăn vặt và niềm vui là khi được sẻ chia đồ ăn cho mọi người cùng ăn cùng vui. Sở thích đáng yêu này cũng nói lên được một phần tính cách cô gái tốt bụng, biết chia sẻ với đồng nghiệp và mọi người xung quanh mình. Ngoài ra, bật mí một bí mật, đã xinh đẹp giỏi giang lại còn có biệt tài ca hát. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, cô nàng thường hát ngêu ngao, ca hát giúp cô giải tỏa năng lượng tiêu cực và lấy lại tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bản thân cô gái trẻ đầy tài năng này tuy đã chinh chiến ở rất nhiều nghành nghề khác nhau  và đã có nguồn thu nhập ổn định cho bản thân là thế nhưng trong một lần tình cờ khi đang là chiến binh trong lĩnh vực Cho thuê nhà khu vực Phú Nhuận. Trong một lần đang công tác tại văn phòng cho thuê và làm việc cùng đội trưởng Thái Anh Luân, nhìn thấy được thực lực của nữ chiến binh này đội trưởng đã ngỏ lời giới thiệu về việc làm và chế độ đãi ngộ, phúc lợi tại Thiên Minh. Sau một thời gian tìm hiểu, cô nhận thấy rằng môi trường làm việc tại Thiên Minh không chỉ có thể cải thiện về thu nhập cho cô mà con người, đồng nghiệp luôn coi nhau là người một nhà, giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau, chính điều này đã đưa cô về với Thiên Minh. Và cô nàng mạnh mẽ này chính là một mảnh ghép còn sót lại của Thiên Minh, là một tấm gương vừa xinh đẹp vừa tài năng, chứng tỏ cho mọi ngươi thấy rằng nghành Bất động sản không phải chỉ dành cho nam, mà dành cho bất cứ ai dám thay đổi để chinh phục nó. Dám thay đổi để chiến thắng chính nỗi sợ của bản thân để ngày hôm nay trở thành một nữ hoàng Best Seller trong lĩnh vực bất động sản.

 

Từ nỗi sợ thay đổi công việc hiện tại đến đích đến chiến thắng chính bản thân. 

Thời gian đầu khi bước vào công ty, cô nàng tuy lạ lẫm nhưng cảm thấy rất yên tâm vì luôn có những đồng đội sát cánh hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, dù là tìm kiếm thông tin hay khảo sát thị trường cũng đều có người hỗ trợ. Từng bước một cô nàng đã có được hợp đồng đầu tiên trị giá 18 tỷ sau 3 tháng làm việc và trở thành Best Seller của Thiên Minh.

Trong vòng 8 tháng làm việc tại Thiên Minh, nữ chiến binh xuất sắc đem về doanh thu 466 triệu. Một con số không hề nhỏ mà ngay cả bản thân cô còn không thể tin được mình đã chinh phục được nó, làm chủ tài chính, chiến thắng nỗi sợ rằng mình không làm được. Nhờ sự hỗ trợ, đồng hành của Thiên Minh, cô có được như ngày hôm nay.

Điều khiến Nhung ấn tượng nhất về công ty:

Như cũng đã chia sẻ về hành trình làm việc và điều khiến Nhung trở thành thành viên của Thiên Minh chính là môi trường làm việc tại đây. Môi trường thân thiện, năng động, phát triển và hoàn thiện được nhiều kỹ năng còn yếu của bản thân.

Được làm việc trong một nhóm toàn đồng nghiệp thân thiện, giúp đỡ đồng nghiệp hết mình và yêu thương lẫn nhau không chỉ trong công việc mà còn cuộc sống hằng ngày, có thể chia sẻ mọi quan điểm sống cùng nhau, cô nàng xem đây chính là gia đình thứ 2 – nhà Eagle.