Học chứng chỉ môi giới bất động sản online

Học chứng chỉ môi giới bất động sản online

Học chứng chỉ môi giới bất động sản luôn là nhu cầu cần thiết của bất kỳ nhà môi giới nào, ngay cả trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn đang căng thẳng như hiện nay.

Học chứng chỉ môi giới bất động sản online – Nhận định

Thời điểm hiện nay không chỉ là thời điểm của thời đại công nghệ số hóa. Dưới sự tác động của đại dịch, công nghệ lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Sự phát triển của kỹ thuật cũng trở nên cấp thiết hơn.

Nó không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của lĩnh vực kinh tế. Mà cả ngành giáo dục nói chung, bao gồm cả những đơn vị, trung tâm tổ chức khóa học, khóa đào tạo cũng chịu ảnh hưởng trực tiếp.

Thay vì hình thức đào tạo offline (học trực tiếp tại địa điểm trường lớp), các đơn vị tổ chức lớp học đều phải có sự điều chỉnh, chuyển hướng sang giảng dạy online (trực tuyến). Đây cũng có thể là dấu hiệu cho một hình thức dạy và học “bình thường mới”. Cũng có thể dự báo tương lai hình thức học online cũng sẽ được duy trì và phát triển. 

Điều này cũng sẽ tạo ra sự cạnh tranh giữa hai hình thức dạy và học này.

Xem thêm:

3 thông tin quan trọng về chứng chỉ môi giới BĐS

Tại sao phải có chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS?

Học chứng chỉ môi giới bất động sản online – Có những gì?

Thông thường các đơn vị tổ chức khóa học sẽ cố gắng đảm bảo chất lượng khóa học một cách tốt nhất. Lượng kiến thức, kỹ năng được truyền tải trong lớp cũng sẽ được đảm bảo. 

Kiến thức

Như ta đã biết, các khóa học online đều có giới hạn nhất định. Vì lý do dễ lan truyền, dễ ghi hình, quay phim nên giáo án thường có điều chỉnh khác so với offline. Các giảng viên sẽ hạn chế, giảm bớt hoặc “giấu” những kiến thức quan trọng mà họ muốn giữa cho lớp offline. 

Hoặc cũng có thể họ sắp xếp, phân tách giáo trình để ràng buộc học viên. Sẽ có nhiều lớp học miễn phí xuất hiện bên cạnh những khóa học đặc biệt, cần phí đảm bảo. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi kiến thức của một chuyên gia, một giảng viên cũng không tự nhiên mà có được.

Tuy vậy, các khóa học vốn được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của môi giới mới.

Vì vậy các đơn vị tổ chức lớp học cũng luôn đảm bảo được kiến thức nền tảng cho học viên của mình. Đây là những kiến thức cơ bản nhất để tạo bước đệm chắc chắn cho môi giới sau này. 

12 chuyên đề của khóa học về bất động sản tại Thiên Minh
12 chuyên đề của khóa học về bất động sản tại Thiên Minh

Kỹ năng

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, không kém phần kiến thức nền tảng. Đối với một người môi giới, kỹ năng cần thiết sẽ rất nhiều. Không chỉ là kỹ năng giao tiếp, đàm phán, mà thậm chí kỹ năng nhỏ như quản lý thông tin, quản lý dữ liệu hay làm việc với đồng đội cũng được nhấn mạnh cần trau dồi. 

Ở thị trường bất động sản, mọi hàng hóa đều có giá trị rất lớn.

Vậy nên khách hàng cũng sẽ có yêu cầu cao nhất định, tùy phân khúc. Người môi giới cần phải được chuẩn bị đề có thể phục vụ những vị khách hàng này.

Không chỉ thế, lượng môi giới tham gia ngành cũng tăng nhanh theo thời gian. Tỷ lệ thuận với đó là tỷ lệ cạnh tranh ngày càng gay gắt. Chính vì khách hàng có nhiều lựa chọn, môi giới cũng phải cạnh tranh với nhau từng người khách, từng sản phẩm một. 

Tất cả kỹ năng trong khóa học đều nhằm tạo vũ khí để mỗi người môi giới có thể đấu tranh. 

Cả kiến thức và kỹ năng đều rất cần thiết cho thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. 

Chứng chỉ môi giới là một loại giấy tờ quan trọng. Cũng có thể xem là một minh chứng cho uy tín của người môi giới. Và cũng là thể hiện cho việc người môi giới/ hoặc công ty môi giới này đang hoạt động theo đúng yêu cầu của pháp luật. 

 

Học chứng chỉ môi giới bất động sản online – Có thể nhận được chứng chỉ ngay?

Tới thời điểm hiện tại, việc lấy chứng chỉ môi giới online chưa được xác nhận. 

Các đơn vị tổ chức khóa học chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng. Thường những đơn vị này thuộc một công ty, doanh nghiệp bất động sản hợp pháp. Những công ty, doanh nghiệp này không có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề.

Loại giấy tờ chứng nhận từ khóa học thường là “Chứng nhận hoàn thành khóa học”. Nó có thể giúp học viên – môi giới mới, có thể tham gia thực nghiệm. Họ có đủ điều kiện tham gia làm việc tại công ty cấp chứng nhận cho họ. 

Sau khi kết thúc thực nghiệm, tùy công sẽ sẽ tổ chức những đợt đăng ký thi lấy chứng chỉ cho thành viên của mình. Việc thi này sẽ diễn ra trực tiếp tại điểm thi quy định của Sở xây dựng. 

Tình hình dịch bệnh khiến việc thi lấy chứng chỉ bị gián đoạn. Tuy vậy, cũng không có những đợt thi online cấp chứng chỉ. Các nhà môi giới sẽ cần chờ đến khi tình hình ổn định hơn và Sở tiến hành tổ chức thi mới có thể đăng ký tham gia.

 

Học chứng chỉ môi giới bất động sản online – Khóa Đào tạo môi giới từ con số 0

Đây là khóa học do Thiên Minh tổ chức. Theo tình hình chung, các khóa học offline được cải biên đưa lên hình thức online. Tận dụng thời gian này, các nhà môi giới mới cũng như các chuyên gia có thể cùng trau dồi. Những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm được chia sẻ bởi các chuyên gia lành nghề được tổ chức miễn phí.

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia. Liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí tại:

Có thể bạn quan tâm:

Làm môi giới nhà đất cần những gì?

Khóa học cải thiện kỹ năng bất động sản

ỨNG TUYỂN NGAY!    Trả lời